V,ụ Chùa Ba Vàng Đã Có Kết Luận Và Hình Thức X,ử Lý Thích Đáng Của Cơ Quan Chức Năng► Quý Vị Hãy Đăng Ký Kênh Miễn Phí (Tại Đây):

► Kênh TIN TỨC 24H TV cập nhật những tin tức, sự kiện mới và hấp dẫn nhất hàng ngày. Các bạn đừng quên Click nút “Đăng Ký” Kênh để không bỏ lỡ những clip hấp dẫn trên kênh của chúng tôi.

► Xem những Clip mới và hấp dẫn nhất:
– Tin tức hàng ngày mới nhất:
– Tin mới nhất về Showbiz Việt:
– Chuyện lạ Việt Nam và thế giới:
– Những câu chuyện ý nghĩa:

► Bản quyền: Kênh TIN TỨC 24H TV không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong Video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ Email: tintuc24htv@gmail.com. Cảm ơn sự thấu hiểu của bạn và chúng tôi mong được hợp tác để cùng nhau phát triển.

► Hashtag: #tintuc24htv #tinmoinhat #tinnhanh #tintucmoi #news #vietnam #vn

Nguồn: https://phucanvillage.com

Xem thêm bài viết khác: https://phucanvillage.com/du-lich/

22 thoughts on “V,ụ Chùa Ba Vàng Đã Có Kết Luận Và Hình Thức X,ử Lý Thích Đáng Của Cơ Quan Chức Năng

 1. V,ụ Chùa Ba Vàng Đã Có Kết Luận Và Hình Thức X,ử Lý Thích Đáng Của Cơ Quan Chức Năng
  ► Quý Vị Hãy Đăng Ký Kênh Miễn Phí (Tại Đây): http://goo.gl/KYHbz8

 2. day la niem khai sang cua phat tran nhan tong .da tu con phat tru tri nhin mat thay toi da ro ..that gia thuong mai nhieu qua dam gia dao se doi huong

 3. Moi người dân hãy cảnh giác các bài giảng của thầy hay nhưng mục đích cuối cùng là nhằm mục đích đưa VÀO tiền cùng giường là chình phắt đâu có hưởng đc.tiền trần nhiều gia đinh vợ chồng bất hạnh con.cài ko đồng tinh..nên tình cảm vợ chồng con.cái bât đồng ..thấy nghĩ sao về việc giảng dạy phật pháp. Của thấy .mong rằng thấy hãy đừng mượn.gianh. của phật mà làm trái với đạo.giáo của. phật. Phật nhá

 4. Ông minh và cô Yến là hai kẻ phá hoại đạo Phật yêu cầu giáo Hội nghiêm trị đuổi khỏi giáo Hội adj đà phật

 5. Giáo hội Phật giáo Việt Nam hãy tỉnh táo phân sử cho đúng với giáo luật của nhà phật adidaphat

 6. Đến với đất phật , mọi thứ đều tùy tầm , chùa ra giá tiền với người đi bái lễ phật là không đúng , mong nhà chùa xem lại ..

 7. Mời ngay đám thầy tu đầu trọc điếm thúi này bắn bỏ hết thì xã hội tạm thời yên ổn

 8. clip này bịa đăt hoàn toàn ,hãy về ngay chùa ba vàng để sác minh lai cem sao ,Mc này sẽ bị quả báo khủng khiêp ,cả gia đình Mc này sẽ tàn lụi trong nay mai.

 9. Sai lầm của thầy Thích Trúc Thái Minh là để nhân vật vô danh tiểu tốt Phạm Thị Yến ngồi vào vị trí ghế của Thầy để thuyết pháp, do đó uy tín của nhà sư Thích Trúc Thái Minh bị giảm nghiêm trọng. chúng tôi muốn đến với chùa ba Vàng, nhưng thầy Minh đã trưng dùng con yêu tinh Yến làm mất thương hiệu. Mặc dù được một số phật tử bào chữa, thanh minh nhưng kg thể chấp nhận con yêu tinh Pham Thị Yến. Kính đề nghị thầy sáng suốt sàng lọc phần tử cô hội như Yến. Bởi Chùa là nơi văn hóa tâm linh của nhân dân, kg chỉ riêng của ai.Cảm ơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *