VĂN PHÒNG CHO THUÊ QUẬN 3 TÒA NHÀ BÁO PHỤ NỮCho thuê văn phòng quận 3 Tòa nhà Báo Phụ Nữ:

Văn phòng cho thuê quận 3 Tòa nhà Báo Phụ Nữ nằm tại mặt tiền đường Điên Biên Phủ ngay giao lộ với Cách Mạng Tháng 8. Đây là một trong những khu vực trung tâm của thành phố, với nhiều mạng lưới giao thông kết nối các quận trong nội ô một cách thuận lợi, từ vị trí này chỉ mất 5 phút để lưu thông ra Quận 1, đây cũng là khu vực có nhiều cao ốc văn phòng cho thuê, các chung cư cao cấp, góp phần tạo nên ưu thế không nhỏ cho quý công ty khi đặt văn phòng tại đây.

Các tiêu chuẩn kỹ thuật – thương mại của tòa nhà Báo Phụ Nữ:
• Hệ thống 2 thang máy.. Ngoài thang máy, tòa có thang bộ và hệ thống thang thoát hiểm. Hầm có khả năng đáp ứng nhu cầu xe máy các loại.

• Hệ thống điện:
Nguồn điện cấp từ nguồn điện công nghiệp trung thế đảm bảo cung cấp nguồn điện ổn định cho tòa nhà, không bị quá tải và ít bị cắt điện. Máy phát điện dự phòng đảm bảo cung cấp 100% nhu cầu của tòan bộ tòa nhà.

• Hệ thống thông tin liên lạc:
Mỗi tầng trong tòa nhà được cung ứng đầy đủ đường điện thọai và đường internet ADSL đảm bảo đáp ứng những nhu cầu cao nhất về thông tin liên lạc cho các công ty thuê văn phòng. Tòa nhà được đáp ứng bởi hệ thống máy lạnh Chiller từng tầng thế hệ tiết kiệm điện năng và sử dụng loại gas nhẹ thân thiện với môi trường.

• Hệ thống chữa cháy:
Hệ thống chữa cháy hiện đại theo tiêu chuẩn: cung cấp cho mỗi tầng có hệ thống báo cháy tại mọi vị trí tòa nhà và mỗi tầng được trang bị bình chữa cháy và hệ thống chữa tưới nước.

Xem thêm các tòa nhà cho thuê văn phòng quận 3:
Hoặc:

—————————————————————-
Thông tin liên hệ: Công ty CP Địa Ốc Kim Quang
Địa chỉ: 68 Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Quận 1, Tp. HCM
Hotline: 0946 395 665_Ms. Nhàn hoặc 0938 599 293_Ms. Trâm
Email: karyna.kimquang@gmail.com
Website:

Nguồn: https://phucanvillage.com

Xem thêm bài viết khác: https://phucanvillage.com/bat-dong-san/

One thought on “VĂN PHÒNG CHO THUÊ QUẬN 3 TÒA NHÀ BÁO PHỤ NỮ

  1. TÒA NHÀ BÁO PHỤ NỮ đối với khách hàng, nên bên công ty mình đã quyết định thuê văn phòng tại đây. Ngoài ra với mức giá phải chăng nên thuê văn phòng tại tòa nhà TÒA NHÀ BÁO PHỤ NỮ cũng giảm chi phí cho bên mình khá nhiều

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *