Tổng quan về Phú QuốcPhú Quốc, còn được mệnh danh là Đảo Ngọc, là hòn đảo lớn nhất của Việt Nam, cũng là đảo lớn nhất trong quần thể 22 đảo tại đây, nằm trong vịnh Thái Lan. Đảo Phú Quốc cùng với các đảo khác tạo thành huyện đảo Phú Quốc trực thuộc tỉnh Kiên Giang. Toàn bộ huyện đảo có tổng diện tích 589,23 km² (theo thống kê số liệu đất năm 2005), xấp xỉ diện tích đảo quốc Singapore thập niên 1960 khi chưa san lấp lấn biển.[1] Thị trấn Dương Đông, tọa lạc ở phía tây bắc, là thủ phủ của huyện đảo. Phú Quốc nằm cách thành phố Rạch Giá 120 km và cách thị xã Hà Tiên 45 km. Năm 2006, Khu dự trữ sinh quyển ven biển và biển đảo Kiên Giang bao gồm cả huyện này được UNESCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển thế giới.
Thông tin về đầu tư liên hệ:
Kiều Quang Tùng – 0915850303

Nguồn: https://phucanvillage.com

Xem thêm bài viết khác: https://phucanvillage.com/du-lich/

23 thoughts on “Tổng quan về Phú Quốc

 1. rồi lũ ngu cộng sản nô dịch cũng phá tan hoang phú quốc à. lủ cs chỉ có ngu dốt tham lam độc ác và xão trá

 2. Sao trong clip nói 27 đảo… Nhưng trong các trang mạng hay bên cổng thông tin Kiên Giang chỉ có 22 đảo

 3. không cần đi đâu xa , ở nhà cũng đặt được vé du lịch ( trong nước , ngoài nước )https://shorten.asia/9g66B5UY

 4. Cac chien si da hy sinh de vn duoc doc lap.bay gio thi nguoi lanh dao nuoc vn lai ban nuoc. Noi la cho thue de ngan chan long dan.nhung thuc chat la ban cho TQ roi.ban dau la dao Hoang Xa. truog xa. Cac bai da ngam. Gio thi dao phu Quoc. Co khi nao lai ban Luon Tphcm khong nhi?

 5. dân vn có được hưởng không khi 5 sao giá cả cắt cổ người vn có đi du lịch hưởng ưu đãi không số dân trên đảo vì cái gì cũng đắt đỏ liệu có bán trụ bao nhiêu năm hay bỏ quê cũ vào đất liền sinh nhai

 6. đẹp lắm, đẹp thật …giờ gia đình tôi nhà ko sữa chữa đuợc , ăn ở không yên , muốn đuổi là đuổi , dân nghèo lên rừng cũng bị mang tội , xuống biển 9 quyền cũng ko tha …sinh ra và lớn lên trên đảo PQ cảm thấy bất hạnh ..

 7. Việt nam có rừng vàng, biển bạc, đảo xinh đẹp nhất nhì thế giới nhưng dưới sự cai trị của lũ đầu bò não lợn nên giờ vn chỉ còn con người đang héo hon tìm từng bữa ăn, giờ cs súc vật việt nam bán luôn Phú quốc thì còn gì đâu, nát bét, đầy rác, ô nhiễm và đầy khối bê tông…..

 8. bán đất nền mặt tiền Cây Thông Ngoài- Phú Quốc
  Giá đầu tu 16 triệu/m2
  Công ty có cam kết lợi nhuận 20%/ 6 tháng
  Sổ hồng riêng từng nền.
  Nhanh tay liên hệ 0979943253 ( gặp Cúc) để được tư vấn

 9. Doi voi khach du lịch. Thi dep nhung doi lai biet bao oan uc cho nguoi dan tren dao .mat nha mat cua .Con bi xa hoi den danh dap . Chinh quyen thi chi biet tham ô .ko lo dc ji cho dam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *