TỔNG HỢP 7 CÁCH KIẾM TIỀN BẰNG CÔNG VIỆC LÀM THÊM PART-TIME JOB DÀNH CHO SINH VIÊN VÀ NGƯỜI ĐI LÀM⭕ Các bạn có thể khám phá giải pháp thay đổi cuộc đời buồn chán, tẻ nhạt của mình bằng một cuộc đời hạnh phúc và thịnh vượng hơn tại link
—————-.—————-.—————
TỔNG HỢP 7 CÁCH KIẾM TIỀN BẰNG CÔNG VIỆC LÀM THÊM PART-TIME JOB DÀNH CHO SINH VIÊN VÀ NGƯỜI ĐI LÀM

Có phải bạn đang là sinh viên với mong muốn tìm kiếm công việc làm thêm để trang trải cuộc sống, cũng như tích lũy kinh nghiệm chuyên môn từ sớm? Hay bạn là người đã đi làm và cảm thấy sau khi kết thúc công việc chính vẫn còn khá nhiều thời gian và muốn kiếm thêm nguồn thu nhập cho bản thân?

Trên đây là những phương thức chắt lọc từ kinh nghiệm của bản thân tôi từ khi còn là sinh viên cho đến nay, dưới nhiều vai trò khác nhau gồm nhà kinh doanh, nhà đầu tư và nhà tuyển dụng.

Chúc bạn sớm tìm được công việc làm thêm phù hợp!

Đừng tiếc like, share và chia sẻ video này để tôi có thêm động lực phục vụ các bạn nhé! Cám ơn các bạn

Nếu bạn muốn gặp và có duyên với tôi, bạn có thể gặp tôi trực tiếp tại HCM và HN tại links sau:

⭕ Tham gia khóa học Kungfu chứng khoán cùng tôi:

⭕ Tham gia khóa học Thiết Kế Cuộc Đời Thịnh Vượng cùng tôi tại đây:

👇 Subscribe kênh của Thai Pham 👇

⚡ Tham khảo những Playlist hay nhất:
▪️ Học đầu tư & làm giàu từ chứng khoán:
▪️ Bài học kinh doanh – làm giàu:
▪️ Phát triển bản thân:
▪️ Các video hay nhất do Thai Pham tuyển chọn:

❓ Thái Phạm là ai?
▪️ Tôi theo học tại Đại học Kinh tế Quốc dân (từ năm 2000-2004), tốt nghiệp MBA tại University of Hawaii – Hoa Kì (từ năm 2010-2012).
▪️ Hơn 12 năm kinh nghiệm trong việc xây dựng thương hiệu, tiếp thị và phát triển kinh doanh tại tập đoàn lớn Việt Nam
▪️ 14 năm đầu tư và quản lý quỹ hiệu quả tại thị trường chứng khoán Việt Nam
▪️ Hiện tôi là doanh nhân, nhà sáng lập cộng đồng đầu tư tài chính và thịnh vượng Happy Live – công ty chuyên về đầu tư, đào tạo & huấn luyện về đầu tư và kiến tạo xây dựng doanh nghiệp.
▪️ Tôi cũng là biên dịch và dịch giả cho nhiều cuốn sách về đầu tư, kinh doanh, phát triển bản thân bán chạy tại Việt Nam, được Happy Live xuất bản:

⚡ Bạn có thể gặp tôi trực tiếp tại:
▪️ Kungfu Chứng Khoán: Khóa học đầu tư dành cho những người mới bắt đầu tham gia thị trường chứng khoán hoặc đã đầu tư nhưng vẫn thua lỗ và chưa tìm được cho mình phương pháp đầu tư phù hợp.

▪️ Thiết Kế Cuộc Đời Thịnh Vượng: Khóa học dành cho các bạn trẻ khát khao thành công, phát triển bản thân và tìm kiếm đam mê của đời mình.

▪️ Meetup Cộng đồng Happy Live – Đầu tư Tài chính và Thịnh vượng: Hoạt động định kỳ dành cho các thành viên cộng đồng quan tâm đến đầu tư tài chính. Các kiến thức đầu tư thực tiễn kèm các thông tin mới nhất về thị trường chứng khoán

▪️ Meetup Cộng đồng Làm giàu từ kinh doanh: Hoạt động định kỳ cho các thành viên cộng đồng quan tâm kinh doanh, marketing, khởi sự, khởi nghiệp làm giàu.

👉 Tham gia khóa học Kungfu chứng khoán cùng tôi:

★☆★ Hãy cập nhật thông tin mới nhất của tôi tại ★☆★
Facebook:
Youtube Channel:
Blog:
Podcast:
—————-.—————-.—————
#lamthem
#parttimejob
#congvieclamthem

Nguồn: https://phucanvillage.com

Xem thêm bài viết khác: https://phucanvillage.com/tong-hop/

42 thoughts on “TỔNG HỢP 7 CÁCH KIẾM TIỀN BẰNG CÔNG VIỆC LÀM THÊM PART-TIME JOB DÀNH CHO SINH VIÊN VÀ NGƯỜI ĐI LÀM

 1. Trên đây là những phương thức chắt lọc từ kinh nghiệm của bản thân tôi từ khi còn là sinh viên cho đến nay, dưới nhiều vai trò khác nhau gồm nhà kinh doanh, nhà đầu tư và nhà tuyển dụng.

  Chúc bạn sớm tìm được công việc làm thêm phù hợp!
  Các bạn có thể khám phá giải pháp thay đổi cuộc đời buồn chán, tẻ nhạt của mình bằng một cuộc đời hạnh phúc và thịnh vượng hơn tại link https://bit.ly/thiet-ke-cuoc-doi-thinh-vuong-tiki https://bit.ly/thiet-ke-cuoc-doi-thinh-vuong-tiki
  Nếu bạn muốn gặp và có duyên với tôi, bạn có thể gặp tôi trực tiếp tại HCM và HN tại links sau:

  – Tham gia khóa học Kungfu chứng khoán cùng tôi: http://bit.ly/khoa-hoc-kungfu-chung-khoan

  – Tham gia khóa học Thiết Kế Cuộc Đời Thịnh Vượng cùng tôi tại đây: http://bit.ly/thiet-ke-cuoc-doi-thinh-vuong-happy-live

 2. Thực ra để kiếm thêm tiền thì điều đầu tiên là bạn có kĩ năng gì kiến thức gì, có thể mang đến giá trị gì cho người khác trước rồi hãy nghĩ đến chuyện kiếm ra tiền từ việc đó.
  Làm Youtube mà nếu mục đích ban đầu là để kiếm ra tiền thì sợ hơi khó. Từ 0 subscriber để lên 1000 sub là điều kiện tối thiểu để đăng kia video kiếm ra tiền cũng khá là khó đó. Nên làm Youtube thì cứ làm video vì chính nội dung trong video đó cung cấp giá trị cho người xem: học tập và/hoặc giải trí, hoặc review sản phẩm/ dịch vụ. Làm nội dung nào mà bạn thích, trong quá trình làm sẽ học hoi được nhiều kiến thức và kĩ năng mới.
  Đôi khi gặp 1 số người xem video, họ bảo thích đoạn này/ nội dung này trong video, có ích cho họ. Có lẽ đó là giá trị của video của bạn. Hơn là nghĩ đến việc kiếm ra tiền ngay từ ban đầu vì khó lắm. 1 kênh mình biết mới lập được 2 tháng của 1 bạn cũng khá nổi tiếng ngàn like trên Facebook, video thuê luôn ekip làm, bạn cũng có lượng fan có sẵn. Làm 2 tháng bước đầu có 100 subs, và mỗi video có khoảng 300-1000 views đã là rất giỏi rồi đó.

  Sẽ mất thời gian hơi lâu để đi từ con số 0 đến đoạn kiếm ra tiền, và tiền mới đầu kiếm ra từ Youtube siêu ít 😅

 3. 7 cách kiếm thêm tiền:
  1. Gia sư
  2. PG, PB
  3. Dịch giả part-time
  4. Tour guide
  5. Bán hàng online
  6. Học bổng
  7. Học thêm kỹ năng mới

 4. Anh Thái Ơi Anh Cho em hỏi là ngoài chứng khoán và bđs thì em có nên đầu tư về ngoại hối ko vì em thấy khá là nhiều người kiếm được tiền qua cái này nhưng em nghĩ xác suất nó cũng rủi ro cao

 5. Anh Thái em cám ơn ah ạ . Anh cho em hỏi chút ạ ,cuốn sách về nến nhật sắp ra chưa ạ

 6. Dạ em chào anh Thái, em là sinh viên năm 3 chuyên ngành mạng máy tính. Em có một ít kinh nghiệm về sale, kĩ năng photoshop, edit video, chạy ads cơ bản và có các kiến thức liên quan đến lập trình, website. Định hướng sau khi ra trường của em là làm những công việc liên quan đến marketting. Trong video của anh em có nghe anh nhắc đến những công việc part-time tại Happy Live, nhận thấy đây là một cơ hội để em có thể cống hiến và vận dụng hết tất cả những kiến thức mà mình đang có cũng như là cơ hội để học hỏi, trau dồi kĩ năng và kiến thức. Nên em muốn ứng tuyển vào một trong những vị trí có liên quan đến công việc marketing ở Happy Live. Mong anh có thể cho biết cách thức để em có thể liên hệ nộp CV hoặc tham gia một buổi phỏng vấn ứng tuyển tại Happy Live ạ. Em cảm ơn anh nhiều!

 7. Anh ơi em muốn bắt đầu học về đầu tư chứng khoán thì nên học ở đâu và đọc sách nào ạ mong anh tư vấn ❤️❤️ Cảm ơn anh nhiều ạ !!

 8. Vãi cả Thái Phạm, bạn làm youtobe kiếm tiền à hay chuyên gia lĩnh vực nào vậy? Chuyên gia hay đa gia?

 9. Em đang học đại học và cũng đi lm thêm để có một kĩ năng mới nhưng em làm thêm đều ko có những điều mà a nói . Ko có khả năng truyền đạt , cũng ko có đam mê bán hàng. Học thì cô gắng nhưng ko đủ điểm đạt học bổng .

 10. Quyển nến nhật nó to vậy à a Thái? 😂
  Lịch lên kệ cuốn đó vẫn ko đổi chứ a?

 11. ở mọi góc quay e đều thấy quyển sách Làm Giàu Chứng Khoán Cansilim. a Thái giải thích giúp e có phải đây là cuốn sách tâm đắc của a

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *