Thương xá Đại Quang Minh – chợ phụ kiện lớn nhất Sài Gòn❔ What about this video:
Thương xá Đại Quang Minh là một trong những ngôi chợ ở khu vực người Hoa quận 5 bán nhiều nhất là về phụ kiện vật liệu may mặc, hay những đồ hand made. Đến với ngôi chợ này tuy đã cũ kỹ nhưng rất nhiều hộ gia đình buôn bán nơi đây, và khá là đông đúc với những lời chào mời khách ghé đến mua hàng của mình.
🏠 Please SUBSCRIBE my channel: 👉
💐 Thank you for watching my videos 💚.
👀 View more videos: 👉
📞 My phone & Facebook:
⚠ Copyright notes: This video was made by me (Please do not copy video clips in any form).
———————————-
Creator:
► LÂM GIA TRINH
►Website:
►Facebook:
►Email: dnlamgiatrinh@gmail.com

Nguồn: https://phucanvillage.com

Xem thêm bài viết khác: https://phucanvillage.com/kinh-doanh/

21 thoughts on “Thương xá Đại Quang Minh – chợ phụ kiện lớn nhất Sài Gòn

  1. Trời ơi ! Nghe nhiều ng nói , bán rẻ lắm …. chắc rẻ và cũng tùy shop . Mới bước vào cái chợ , hỏi thử 1 món hàng thôi , bán mắc gấp đôi những nơi bán lẻ ở ngoài , mấy ng đó tưởng mình bị điên . Cái cách buôn bán khiến mình đi mua thấy ko thoải mái , ko cần biết mình mua lẻ hay sỉ , nói giá trên trời trc đã . Mình tốn 7k đi về gấp , nhờ vậy mà ko tốn , thiếu gì chỗ bán phụ kiện nhưng ko giá trên trời vậy đâu. Mua của nó xong nhiều khi còn bị chửi là ngu nữa . Chợ có lớn gì đâu , nằm ngay mặt tiền mắc … đã là phụ kiện , ng ta cứ lựa , khi nào ng ta hỏi giá thì trả lời …đằng này đứng hỏi mua gì em , mua gì e . Dạ thưa , e còn phải suy tính trong đầu mẫu này mẫu kia chứ ai mà đi mua 1 món 2 món rồi đo về.

  2. Cảm ơn Trinh, mình tên Lâm Ngọc Phương, mình cũng chuẩn bị đi chợ này và soái kình lâm để làm nghề may mặc. Cảm ơn bạn nhiều.

  3. Chị ơi! Có đc Facebook nào bán hàng ở chợ này ko ạ? E muốn mua đồ rẻ làm đồ handmade

  4. Hi Trinh. Truoc 68,co rap hat Dai  quang Minh .  truoc rap hat rat nhieu tiem ban thuc an ,, theo  chu biet .sau nam 68.khong con nua , chuc chau nhieu suc kheo bye

  5. Chi chao Lam Gia Trinh va cac ban cua em.Hom nay la lan dau chi coi clip cua em(chi nha que lam chi k biet xu dg inter net) giong em noi ro rang va de thuong qua,tu hom nay chi se coi thuong xuyen hon.Chuc em van su nhu y.

  6. Quên chỉ 2 bé chỗ ăn hủ tiếu sa tế ngon nhất mà tôi biết ( chủ quan chăng ?) ngay ngã tư Phạm Văn Chí và Cao Văn Lầu Q6. nó có cỡ vài chục năm thôi và cha đã truyền cho con. Nhắc nhỏ : chỗ này rất tiết kiệm nước lèo, cho thì ít mà xin thêm cũng chỉ được cỡ…….vài muỗng cafe !! Cứ tới ngã tư đó sẽ thấy, nhà thờ Tin Lành ngó qua

  7. Chưa chắc chợ này và các chợ khu vực China Town người Hoa nhiều hơn người Việt, cô bé ạ . Con đường nhỏ sau thương xá là trung tâm…….sửa giày dép, đồ da, đồ si, bây giờ đã…..biến mất

  8. cô làm video hay quá con chỉ thích xem những video tham quan của cô làm thôi . cô tham quan phố đi bộ quận nhất đi cô .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *