T1: Thăm Trại Nhân Giống Chó Phú Quốc tại Hà Nội/ Quốc Khuyển Việt Nam/ NhamTuatTV – Dog in VietnamKênh NhamTuatTV – Dog in Vietnam, trân trọng giới thiệu

Tập 1: Thăm Trại Nhân Giống Chó Phú Quốc tại Hà Nội/ Quốc Khuyển Việt Nam/ NhamTuatTV – Dog in Vietnam

Chó Phú Quốc là 1 trong “ Tứ Đại Quốc Khuyển” của Việt Nam ta.
Vừa qua Cuộc Thi Chó Đẹp – VietNam ChmapionShip Dogshow, kênh NhamTuatTV đã quay được 1 số Video về giống chó này. Và quen biết được với anh Thành, là chủ nhân của nhứng chú chó Phú Quốc đẹp nhất Giải Dogshow.

NhamTuatTV sẽ liên hệ và làm một số chương trình giới thiệu về giống chó tuyệt đẹp và rất khôn này của Việt Nam ta, để các bạn gần xa được biết.

Các bạn có nhu cầu & quan tâm đến giống chó Phú Quốc, có thể liên hệ với anh Thành theo số Điện thoại: 0988.118.026; Địa chỉ: Ngõ 56, Lê Quang Đạo, Hà Nội.

Kính mời các bạn cùng xem.

Facebook:

Cảm ơn các bạn rất nhiểu.

#ChóPhúQuốc
#QuốcKhuyểnViệtNam
#NhamTuatTV

Nguồn: https://phucanvillage.com

Xem thêm bài viết khác: https://phucanvillage.com/du-lich/

27 thoughts on “T1: Thăm Trại Nhân Giống Chó Phú Quốc tại Hà Nội/ Quốc Khuyển Việt Nam/ NhamTuatTV – Dog in Vietnam

  1. 3:03 khu chuồng trại rất sạch sẽ =)) và t đang nhìn thấy một bãi cứt to =)) ( nhưng v là sạch lắm r )

  2. Cảm ơn bạn đã ra nhiều vd cho mọi ng xem! Xin hóp ý nho bạn hay chang bị thêm vai cái mic nữa để khách mời nói rõ hơn cho mn cùng nghe.

  3. Chó phú quốc là giống chó săn rất tinh khôn và sống ở môi trường rộng rãi thì mới hay. Giờ chó phú quốc nuôi kiểu này chỉ để làm cảnh vì nuôi nhốt thế này

  4. Đẳng cấp quá,người chủ phải đam mê và am hiểu rõ về dòng Phú Quốc mới có đàn đẹp như này,chúc các anh nhiều sức khỏe. Khi nào e gom đủ tiền em sẽ qua

  5. Mình là người hiện tại đang sinh sống ở Phú Quốc, mình xem líp của bạn xong mình rất vui và thích mình mong sau này sẽ có nhiều người như a chủ trại ấy, sẽ phát triển và duy trì giống quốc khuyển của vn chúng ta 🇻🇳🇻🇳🇻🇳.

  6. Cám ơn bạn vì mới hôm qua cmt mà bữa nay có video rồi, mong rằng sẽ có thêm những video như vậy nữa về các trại chó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *