Review Phát Đạt Vĩnh Viễn – Đầu mối linh kiện điện tử lớn nhất Nhật Tảo✅ Video chia sẻ kinh nghiệm mua hàng ở Nhật Tảo cũng như đánh giá về cửa hàng Phát Đạt. Nếu có ý định mua ở đây thì bạn nên ghé Phát Đạt Vĩnh Viễn để mua. Dù là hàng nhái nhưng giá rất phải chăng, không bị chặt chém như bên ngoài đường mặt tiền, cùng là hàng nhái. Nếu bạn muốn mua hàng thật, chính hãng thì nên tới các shop uy tín lâu năm để mua, không nên đến khu Nhật Tảo hoặc bạn có thể tham khảo shop cuối cùng trong clip, nằm trên đường Nhật Tảo. Mình cảm thấy là shop này 90% là bán hàng chính hãng đó. Không biết các bạn nghĩ sao.

Video cũng cho bạn thấy cái nhìn khái quát về Nhật Tảo, cụ thể là Phát Đạt Vĩnh Viễn, để sau này nếu bạn có mua hàng ở đây cũng đỡ bỡ ngỡ như mình. Khu vực bán linh kiện điện tử ở Nhật Tảo chủ yếu nằm ở giữa 2 ngã tư: Nhật Tảo – Nguyễn Kim và Nhật Tảo – Lý Thường Kiệt.

Tên trang web: www.phatdatvinhvien.com

Trong Video, mình đang tìm mua con micro để phục vụ cho công việc làm Vlog của mình. Có 1 model micro BM900 thui mà rất có nhiều hãng: Woaichang BM900, Ami BM900, Zansong BM900, … Dù là hãng nào đi nữa thì ở đây đa phần là hàng fake, fake nhiều phiên bản, fake loại 1, loại 2, … Riêng Ami chất lượng tốt nhất nhưng họ thường bị làm nhái . Họ có thể in bất kì hãng nào lên Micro. Ngoài model BM900, mình có tìm hiểu model AT100 do hãng ISK sản xuất, loại này chưa bị fake phổ biến.

Điểm hay nhất ở Phát Đạt Vĩnh Viễn mà các chỗ bán khác ở Nhật Tảo không có là họ công khai giá trên Website. Nghĩa là không có vụ chặt chém gì ở đây.

Thật giả bây giờ rất khó phân biệt, chủ yếu dựa vào người bán là chính. Vì hàng giả có thể cập nhật mẫu mã liên tục để bắt kịp hàng chính hãng, có khi chỉ trong vòng 1 tuần đã có 1 mẫu nhái mới. Ví dụ hôm nay mình tìm được điểm khác biệt giữa thật và nhái thì có thể tuần sau đã có 1 bản cập nhật để khắc phục rồi.

Tóm lại, hàng nhái không có gì xấu cả. Có cầu thì sẽ có cung. Những người ít tiền như mình thì chỉ cần có sản phẩm sài được, ở mức trung bình là được rồi chứ không cần phải ở mức hoàn hảo hoặc tốt. Nhưng vấn đề là bạn phải biết mình đang mua loại hàng gì, có bị chặt chém hay không. Thì mình hi vọng video này sẽ giúp bạn được phần nào.

Nếu bạn thích video và cảm thấy nó có giá trị thì các bạn nhớ đăng ký ( Subscribe ) kênh để ủng hộ mình nha. Cám ơn các bạn.

#PhatDatVinhVien #NhatTao #ChoNhatTao

My contact:
Gmail: thanghuynhtu@gmail.com
Youtube Channel:
Facebook:
Fanpage:
Reddit:

Credit song:

Track: Ellis – Clear My Head [NCS Release]
Music provided by NoCopyrightSounds.
Watch:
Free Download / Stream:

Youtube Song: Weak_Knight

Camera: Gopro 7 Black
Webcam: C270 Logitech
Micro: Woaichang BM900 ( Fake )
Editing Software: Camtasia 2018
Copyright belong to Thắng Từ Channel.

Nguồn: https://phucanvillage.com

Xem thêm bài viết khác: https://phucanvillage.com/kinh-doanh/

22 thoughts on “Review Phát Đạt Vĩnh Viễn – Đầu mối linh kiện điện tử lớn nhất Nhật Tảo

  1. chợ nại giống cho chợ đà lạt của mình thế à mà chúc bạn thành công trong công việc

  2. Phát Đạt Vĩnh Viễn – Đầu mối linh kiện điện tử lớn nhất Nhật Tảo video nét căng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *