Khu công nghiệp Phố Nối B tuyển dụng

Khu công nghiệp Phố Nối B tuyển dụng

Khu công nghiệp luôn là môi trường tạo công ăn việc làm tiềm năng cho mọi đối tượng lao động từ phổ thông đến có trình độ học vấn. Khu công nghiệp Phố Nối B tuyển dụng nhiều vị trí cán bộ, công nhân viên làm việc trong các doanh nghiệp đầu tư trong KCN, đặc biệt là lao động trong ngành dệt may. Cùng bđs meeyland.com tìm hiểu nhu cầu của thị trường lao động tiềm năng này.

Nhiều cơ hội cho người lao động

Với quy tụ của các nhà đầu tư lớn trên các khu công nghiệp tại Hưng Yên cần tuyển hàng ngàn lao động làm việc với các chức danh và vị trí khác nhau. Do đó, tìm việc làm tại Phố Nối Hưng Yên hoàn toàn không có, nhiều cơ hội mở ra cho người lao động địa phương và các tỉnh, thành lân cận.

Nhiều cơ hội cho người lao động
Nhiều cơ hội cho người lao động

Đặc biệt với nhiều công ty may mặc hoạt động trên địa bàn, trong đó có Tập đoàn dệt may Việt Nam cú nhu cầu tuyền hơn 1.000 công nhân may; các doanh nghiệp trong lĩnh vực nhàng điện tử cần tuyể gần 1.000 lao động nữ; Doanh nghiệp sản xuất thiết bị y tế cần tuyển 500 công nhân nữ và 300 công nhân nam…

Khu công nghiệp Phố Nối A tuyển dụng 2018 với mức lương của các vị trí công nhân cơ bản đạt từ 5 triệu đồng/người/tháng. Đây là mức thu nhập tốt tại địa phương với giờ làm cơ bản, chưa tính thu nhập làm thêm giờ.

Tham khảo thêm thông tin mua bán nhà đất Bình Minh Garden Long Biên Hà Nội tajid đây: https://meeyland.com/mua-ban-nha-dat/binh-minh-garden-long-bien-ha-noi

Các công ty may ở Phố Nối

Các công ty may ở Phố Nối
Các công ty may ở Phố Nối

Với những đầu tư bài bản cùng lợi thế tiềm năng vị trí, chính sách ưu đãi đầu tư, nhiều nhà đầu tư tiềm lực đến từ Anh, Mỹ, Trung, Srilanka hội tụ tại khu công nghiệp phố nối B. Cùng với đó không thể không kể đến các công ty may ở Phố Nối uy tín trong nước.

Công ty TNHH dệt và nhuộm Hưng Yên,

CTCP Hưng Phú,

Công ty TNHH một thành viên dệt 8/3,

Công ty cổ phần dệt kim Hanosimex,

Công ty TNHH Hasung Haram Việt Nam,

Chi nhánh Công ty TNHH Coats Phong Phú,

Công ty TNHH KAI Quốc tế Việt Nam,

Công ty TNHH Linea Aqua Vietnam (Sri Lanka) – liên doanh giữa Speedo International (Anh) và Brandot International (Mỹ)…

Thủ phủ dệt may khu công nghiệp Phố Nối B
Thủ phủ dệt may khu công nghiệp Phố Nối B

Ngành dệt may Việt Nam đang đứng trước nhiều cơ hội hợp tác phát triển lớn sau Hiệp định thương mại tự do FTA và đặc biệt là hiệp định TPP. Do đó khu công nghiệp Hưng Yên cũng chuẩn bị đầy đủ tiềm lực hạ tầng, cơ sở hoàn thiện nhất, tạo điều kiện phát triển tối ưu cho nhà đầu tư trong nước và quốc tế.

Thủ phủ dệt may khu công nghiệp Phố Nối B này sẽ tạo bước tiến ngoạn mục và tạo đà phát triển mạnh mẽ cho ngành công nghiệp dệt may nước ta, đưa nền kinh tế Việt Nam hội nhập sâu rộng trên toàn cầu.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *