KHÁM PHÁ TRANG TRẠI VÀ CỬA HÀNG THỰC PHẨM HỮU CƠ ORGANICAOrganica là hệ thống phân phối thực phẩm hữu cơ đầu tiên tại Việt Nam. Cửa hàng đầu tiên được mở cửa vào năm 2013 tại 130 Nguyễn Đình Chiểu (quận 3), đồng thời Organica đã đầu tư trang trại hữu cơ tại Long Thành (Đồng Nai). Đến cuối năm 2015, trang trại này đã được chứng nhận hữu cơ của USDA và EU organic farming. Sau đó, Organica mở rộng thêm các trang trại hữu cơ ở Lâm Đồng, Đăk Nông, Ba Vì (Hà Nội) để đa dạng hóa các sản phẩm rau củ trong nước. Đồng thời Organica cũng tăng cường hợp tác với nhiều nông dân để phát triển hệ thống trang trại đạt chuẩn hữu cơ trên toàn quốc.

Ngoài các mặt hàng sản xuất trong nước đạt chuẩn hữu cơ, đến nay các cửa hàng Organica đã có trên 1.000 mặt hàng các loại với nhiều hàng hóa organic nhập khẩu từ châu Âu, Mỹ, Úc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Malaysia…

Với phương châm đưa thực phẩm hữu cơ tiêu chuẩn quốc tế đến người tiêu dùng Việt Nam, hiện Organica có mặt tại TP.HCM, Đà Nẵng và Hà Nội.

Các sản phẩm bán tại Organica luôn có nguồn gốc rõ ràng, chứng nhận quốc tế và có giá cạnh tranh nhất trên thị trường thực phẩm hữu cơ Việt Nam bởi được nhập khẩu trực tiếp với số lượng lớn.

Tại TP.HCM:
-Cửa hàng Organica 130 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3
-Cửa hàng Organica 117 Nguyễn Thái Học, Quận 1
-Cửa hàng Organica 54 Hoàng Văn Thụ, Quận Phú Nhuận

Tại Đà Nẵng:
-Cửa hàng Organica 90 Hải Phòng, P. Hải Châu

Tại Hà Nội:
-Kho phân phối tại CT1A Chưng cư Mỹ Đình 2.

Ngoài ra, khách hàng trên toàn quốc có thể đặt mua các sản phẩm hữu cơ có chứng nhận quốc tế, chất lượng cao qua website: www.thucphamhuuco.vn, Fanpage: www.facebook.com/thucphamhuucoorganica.

THINK ORGANIC, BUY ORGANICA

Nguồn: https://phucanvillage.com

Xem thêm bài viết khác: https://phucanvillage.com/kinh-doanh/

One thought on “KHÁM PHÁ TRANG TRẠI VÀ CỬA HÀNG THỰC PHẨM HỮU CƠ ORGANICA

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *