HÔM NAY ĂN GÌ – Đột nhập 7-Eleven (711): Chuỗi cửa hàng tiện lợi HOT nhất thế giới đã đến VN📱Điện thoại – Máy tính bảng – Phụ kiện GIÁ TỐT NHẤT – BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG tại CellphoneS:
🛠 Sửa điện thoại, đến ĐIỆN THOẠI VUI:
👍 Like Facebook của Schannel để xem HÌNH ẢNH HẬU TRƯỜNG độc quyền:
🌟 Subscribe Schannel để xem ngay video mới nhất:
✌️Liên hệ hợp tác: Mr. Huy: huynl1991@gmail.com – 0978.79.7885

Chuỗi cửa hàng tiện lợi 7-Eleven có một “phong cách” hoạt động riêng từ sản phẩm đến dịch vụ. Tại Việt Nam dường như thương hiệu này đang nhắm đến đối tượng khách hàng là dân công sở, văn phòng.

Nguồn: https://phucanvillage.com

Xem thêm bài viết khác: https://phucanvillage.com/kinh-doanh/

31 thoughts on “HÔM NAY ĂN GÌ – Đột nhập 7-Eleven (711): Chuỗi cửa hàng tiện lợi HOT nhất thế giới đã đến VN

 1. Nhiều bạn comt nực cười, 'gì mà Thái Lan, Đài Loan đầy, về Việt Nam lại háo hức…'. Sao các bạn không nghĩ hồi Thái, Đài mới có thì họ cũng háo hức như mình bây giờ, với cả có phải ai cũng có điều kiện đi Thái, đi Đài như mấy bạn đâu mà biết để trải nghiệm trước.

  P/s: Dạo này càng ngày càng thích Diễm -chan ^^

 2. Seven-Eleven in asia (Number of stores)
  1.Japan ~ 19,423
  2.Thailand ~ 10,001
  3.S'Korea ~8,679
  4.Taiwan ~ 5,137
  5.China ~2,369

 3. 7/11 o Uc ban ca phe , frozen fruit juice and coke, chocolate hot /cold 1$ only , tu phuc vu rat re va tien loi. khong biet vietnam co khong

 4. Toàn những con Bitch nói : "Trời ơi bên …. đầy mà qua Việt Nam thì có gì lạ". Học cách trân trọng những gì mà đất nước mình có đi.

 5. Em cảm thấy phong cách thời trang của 3 a chị chưa ổn cho lắm,cảm giác hơi luộm thuộm nhất là chị diễm.Em hy vọng là 3 anh chị sẽ xem xét lại vấn đề này.Chú ý cách trang điểm cũng như đầu tóc gọn gàng xíu.hi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *