Học bao lâu – bao nhiêu để thành thạo Tiếng Anh?ĐÂY CHÍNH LÀ HUNG THỦ ĐÃ GIẾT ĐI NGHỊ LỰC CỦA BẠN TRONG SUỐT BAO NĂM NAY!!!
Bạn sẽ không bao giờ đến một nơi nào khi chưa hề biết đích đến nó là đâu. Chúng ta luôn cần google map mỗi khi đến một nơi xa lạ. Vậy mà, ta lại cắm đầu cắm cổ học tiếng Anh trong khi rất mơ hồ về kết quả mình mong muốn hay cần đầu tư cho tiếng Anh.
Hãy theo dõi video này để vạch mặt “hung thủ” của mình nào!

———————————————-
Đăng ký buổi học giao tiếp miễn phí của Simple English để được test trình độ và tư vấn lộ trình học:

Xem thêm các video bài học khác:
– Hướng dẫn đặt mục tiêu, duy trì động lực học tiếng Anh:
– Học từ vựng tiếng Anh:

– Để không bỏ lỡ các video thú vị, đăng ký kênh YouTube Simple English ngay tại link này:

– Nhớ giữ liên lạc với tụi mình nha:
Fanpage:
Group Facebook:
___

#Simple_English
Hotline: 0971.500.765 – 0961.821.261

Cơ sở 1: 247 Lý Thường Kiệt, P.15, Q. 11
Cơ sở 2: 43 Nguyễn Thái Sơn, P.4, Q. Gò Vấp:
Cơ sở 3: 220/66 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.21, Q.Bình Thạnh

Nguồn: https://phucanvillage.com

Xem thêm bài viết khác: https://phucanvillage.com/giao-duc/

33 thoughts on “Học bao lâu – bao nhiêu để thành thạo Tiếng Anh?

 1. Thớt nói quá đúng luôn, mấy đứa giỏi đơn giản vì họ vùi đầu đọc nghe xem liên tục, chứ thử bảo họ học toán hay vật lý xem , có khi học ngày đêm còn chả bằng mình vừa học vừa chơi. Nói chung điều quan trọng nhất vẫn là kiên trì tuân thủ nguyên tắc học cơ bản nhất, lượng đổi chất sẽ đổi.

 2. Mình học theo cách khuôn khổ cmnl, các viết đọc, nghe, nói theo đúng 1 cách và nhớ rồi tự mày mò sẽ vào nhanh hơn.

 3. Anh cho em hỏi: như làm về kỹ thuật : vd: em tham gia một buổi hội thảo về ra mắt sản phẩm mới , các nhà diễn thuyết họ nói toàn bằng tiếng anh, rồi làm trong công ty thì tiếng anh đc dùng để trainning, mọi báo cáo, email, giao tiếp ,vs đồng nghiệp ,… = tiếng anh . Vậy muốn để hiểu được và hoàn thành đc những yêu cầu đó thì trình độ tiếng anh của mình ở mức nào và mất bao lâu để đạt được.

 4. mình coi video từ hồi năm nhất 2017, bây giờ là đầu năm 2020. Mình đã nói được Eng trôi chảy, 805 TOEIC :))

 5. Cảm ơn sự chia sẻ rất rõ ràng về thời gian và lượng kiến thức để đạt được các level trong tiếng anh. Đúng lúc mình cần. Thank you so much!😊

 6. Không đúng cho môi trường như Việt Nam. Vì như thống kê đó, từ không biết gì mà lên B2=5.5 ielts=chuẩn ra trình độ cao đẳng nganh Anh van <=> 650 giờ như trên? Nếu vậy, người ko biết gì chỉ cần học 1.78h/ 1 ngày liên tục trong 1 năm sẽ đạt chuẩn tốt nghiệp cao đẳng chuyên ngành tiếng Anh. Nhưng 100% sinh viên đều cần ít nhất 2 năm học ít nhất 4 giờ 1 ngày để được level B2(5.5-6 ietls). Đó là với đứa gioi. Có người siêng nhưng ko giỏi cần đúng 3 năm học ít nhất 4h mỗi ngày để đat ietls 5.5= chuẩn đầu rachuyên ngành tiếng anh.

 7. Đồng ý tính theo năm nhé. Những bài Pr kiểu như mì ăn liền học trong 3 tháng, 6 tháng hay học vài trăm từ vựng/ngày nếu thực hiện được, họ chắc chắn là triệu phú từ lâu rồi!

 8. Tôi tự học 2 tối qua youtube và đã đọc dc chữ, phát am chưa chuẩn . Tôi tự học đơn giản chỉ để xem phim mới nhất của nước ngoài, chờ phim dc dịch sang tiếng việt ko biết là có còn sống hay ko

 9. Anh ơi, anh có đang mở lớp luyện phát âm nào không ạ? Nếu có cho em xin địa chỉ và sdt liên hệ vì em muốn học. Em cảm ơn.

 10. Mình ở toeic tầm 450, bh đầu tư 2 tháng vs thời gian 300h học theo e.e + xem phim thì có đủ để đi phỏng vấn không, quan trọng là giao tiếp thông thường thôi. Qua đc pv r thì đầu tư hơn nữa, bh chưa có việc chưa có tiền nên làm gì cũng khó.

 11. Anh ơi e thức học tiếng anh lắm nhưng mà em không biết bắt đầu từ đâu hết. Có người kêu đọc nhiều, nghe nhiều. Kêu bỏ qua cả phần ngữ pháp lun. Với lại vốn từ vựng của e còn kém lắm em có nên học từ vựng rõ nghĩa trước hay là tập phát âm từng chữ gỗ rằng trước. Ăn chỉ e với

 12. bạn nói rất đúng . phải mất 3 năm hay hơn nữa dành cho ng ko biết j . mấy cái trung tâm nói 6 tháng hay 1 năm là dành cho đối tượng biết giao tiếp tiếng anh rồi và có điều kiện và có nền tảng vững rồi mới học được 6 tháng giao tiếp được tiếng anh

 13. cảm ơn bạn rất nhiều, mình đã biết được thêm những số liệu rất bổ ích

 14. Em muốn thi trường chuyên mà thấy ít người dạy ngữ pháp sâu quá huhu

 15. thầy ơi cho em hỏi mới bắt đầu học tiếng anh em nên học gì trước ạ? từ vựng hay ngữ pháp,nghe hay đọc ạ?

 16. anh ơi em ko bik bắt đầu từ đâu cả……. anh chỉ em link học, link nghe dc ko anh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *