Du lịch thái lan || Tham quan và ăn uống tòa nhà 86 tầng cao nhất Thailand.||Tháp Baiyoke II tọa lạc ở đường Raprarop ở quận Ratchathewi của Bangkok, Thái Lan, là tòa nhà cao nhất Thái Lan. Tháp này có Khách sạn Baiyoke Sky, khách sạn cao nhất ở Đông Nam Á và là cấu trúc khách sạn cao thứ ba thế giới với 673 phòng. Tòa tháp cao 309 m, hay cao 328 m nếu tính cả cột trên nóc tháp. Tòa nhà có 85 tầng, có một đài quan sát ở tầng 77 và một bàn xoay 360 độ trên tầng 84. Việc xây dựng tháp hoàn thành năm 1997, với một ăng ten thêm vào năm 1999.
Với độ cao 328m, Baiyoke Sky chiếm vị trí cao nhất trong thành phố BangKok hiện đang thu hút rất nhiều du khách đến tham quan, mua sắm, nghỉ ngơi và ăn uống tại đây. Tại tòa nhà này, ngoài khách sạn Baiyoke Sky còn có khu vực ăn uống Buffet với hơn 150 món theo kiểu Á, Âu tại tầng 76, 78, các khu trưng bày các sản phẩm cao cấp, sang trọng, tầng 84 dành riêng cho những du khách muốn ngắm BangKok chỉ trong 15 phút với 52 quận huyện, bạn hoàn toàn có thể có một trải nghiệm đáng nhớ trong đời khi đứng ở một vị trí cao nhất đưa tầm mắt ra xa, một trải ghiệm khác biệt mà bao du khách mơ ước được một lần đặt chân đến đây. Dưới chân tòa nhà là trung tâm chợ sỉ Thái Lan với rất nhiều mặt hàng bình dân được bày bán như quần áo, dày dép, mỹ phẩm, đồ ăn uống….
—————————————————————————————————–
kết bạn zalo với mình: 0789.789.959
Facebook:
Email: vtn.tranhsondau@gmail.com
————————————————————————————–
Nội dung video có hay và hữu ích,xin ủng hộ kênh mình bằng cách “LIKE ,SHARE,COMMENT,SUBCRIBE” nhé! Để mình có thêm động lực ra nhiều video mới nhất và thú vị gửi đến các bạn nhé!!
Chân thành cảm ơn các bạn!

Nguồn: https://phucanvillage.com

Xem thêm bài viết khác: https://phucanvillage.com/bat-dong-san/

3 thoughts on “Du lịch thái lan || Tham quan và ăn uống tòa nhà 86 tầng cao nhất Thailand.||

  1. Tuy cao hơn toà nhà của Việt Nam nhưng không đẹp bằng landmart 81 của Việt Nam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *