ĐỊA ĐIỂM ĐẸP NGẮM PHÚ QUỐC TRÊN CAO | CHUỒN CHUỒN BISTRO & SKYBAR | TRAVEL PHU QUOC ISLANDĐĂNG KÝ KÊNH và lang thang cùng Sunny Doan channel MIỄN PHÍ tại: [
VÀ NHỮNG VIDEO TRONG KÊNH SUNNY DOAN ĐỂ ANH CHỊ TIỆN THEO DÕI NHƯ:
@ Lang thang Sài gòn :
@ Lang thang Vũng Tàu :
@ Lang thang đó đây:
@ Lang thang Indonesia:
@ Lang thang tâm sự:
…………………………………………………………………………………
Nhân chuyến lang thang của Sunny Doan về phú quốc kiên giang. Đôi khi anh chị tự hỏi địa điểm hay quán café đẹp phú quốc để để ngắm cảnh phú quốc trên cao khi đi du lịch phú quốc thì Sunny Doan mời các anh chị và các bạn trải nghiệm chuồn chuồn bistro & skybar là một nơi lựa chọn hấp dẫn khi ngắm cảnh đẹp phú quốc đặc biệt về đêm. Hy vọng đây là thông tin khi đi travel phu quoc island. Nhân đây Sunny Doan muốn gởi vài hình ảnh quê hương đến các anh chị việt kiều hải ngoại khi du lịch rạch giá phú quốc , anh chị có thể nhìn bao quát về cảnh đẹp về phú quốc ngày nay để so sánh với phú quốc xưa có khác nhiều không. Và cũng 1 phần vơi đi nỗi nhớ rạch giá kiên giang nói chung và phú quốc kiên giang nói riêng khi xa quê hương. Mời các anh chị lang thang cùng Sunny Doan để travel phu quoc island nhé.
Mời các anh chị và các bạn xem video “ĐỊA ĐIỂM ĐẸP NGẮM PHÚ QUỐC TRÊN CAO – CHUỒN CHUỒN BISTRO & SKYBAR – TRAVEL PHU QUOC ISLAND”

Thân ái,
#sunnydoan #langthanphuquoc #travelphuquocisland

Nguồn: https://phucanvillage.com

Xem thêm bài viết khác: https://phucanvillage.com/du-lich/

8 thoughts on “ĐỊA ĐIỂM ĐẸP NGẮM PHÚ QUỐC TRÊN CAO | CHUỒN CHUỒN BISTRO & SKYBAR | TRAVEL PHU QUOC ISLAND

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *