CỬA HÀNG THỰC PHẨM HỮU CƠ ORGANICA ĐẦU TIÊN TẠI HÀ NỘICông ty cổ phần đầu tư Organica chính thức khai trương cửa hàng bán lẻ thực phẩm hữu cơ tại Hà Nội, đồng thời công bố chứng nhận hữu cơ quốc tế của vườn hữu cơ tại Ba Vì.

Cửa hàng tại địa chỉ 5A1 Ngõ 192 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội là cửa hàng đầu tiên của Hệ thống phân phối thực phẩm hữu cơ Organica tại Hà Nội và là cửa hàng thứ 5 của hệ thống này trên toàn quốc. Hiện Organica có 3 cửa hàng tại TP. Hồ Chí Minh và
1 cửa hàng tại Đà Nẵng.

Bà Phạm Phương Thảo, Giám đốc điều hành Organica cho biết, việc mở cửa hàng mới tại Hà Nội nằm trong kế hoạch mở rộng chuỗi bán lẻ thực phẩm hữu cơ trong năm 2018. Điều này cũng thực hiện lời hứa và cam kết của Organica từ khi mới thành lập là đem các loại thực phẩm hữu cơ có chứng nhận, chất lượng cao đến với người tiêu dùng Việt Nam.

Trước khi khai trương cửa hàng tại Hà Nội, Organica cũng đã đưa vào sử dụng hệthống website mới tại địa chỉ www.organica.vn với nhiều tính năng tiện lợi cho khách hàng mua sắm trên mạng.
Theo cam kết từ khi mới thành lập, cửa hàng Organica mới dành 80% diện tích trưng bày và chủng loại sản phẩm để bán các loại thực phẩm hữu cơ có chứng nhận trong và ngoài nước. 20% còn lại dành cho các sản phẩm là đặc sản địa phương, sản phẩm canh tác theo hướng hữu cơ và có các chứng nhận thân thiện với môi trường
(như MSC- Khai thác thủy sản bền vững; hay UTZ- chứng nhận phát triển tự nhiên bền vững cho ca cao, cà phê và trà), các sản phẩm đang trong quá trình chuyển đổi sang canh tác hữu cơ. Tất cả các sản phẩm này đều có các chứng nhận về vệ sinh an toàn thực phẩm và truy xuất được nguồn gốc.

Ngoài các chứng nhận hữu cơ quốc tế, Organica cũng đã triển khai hệ thống truy xuất nguồn gốc của Traceverified để khách hàng tiện theo dõi và kiểm soát các sản phẩm tại cửa hàng. Chỉ cần dùng điện thoại có app đọc mã QR, khách hàng có thể có đầy đủ các thông tin từ khi trồng, chăm sóc đến khi thu hoạch của bó rau mà mình mua.

Ngoài các trang trại tự đầu tư, hiện Organica cũng đang liên kết và hỗ trợ nông dân ở nhiều địa phương chuyển đổi sang canh tác hữu cơ tiến tới lấy chứng nhận hữu cơ quốc tế để bao tiêu sản phẩm và xuất khẩu.

Organica – Thực phẩm hữu cơ cho người Việt

Organica là hệ thống phát triển và phân phối thực phẩm hữu cơ được thành lập vào đầu năm 2013 với mục tiêu giúp người tiêu dùng Việt Nam có một cuộc sống khỏe mạnh hơn thông qua những loại thực phẩm hữu cơ có chứng nhận, thực phẩm tự nhiên và không có nguồn gốc biến đổi gene (GMO).

Chúng tôi đầu tư sản xuất các loại thực phẩm hữu cơ và lựa chọn các loại thực phẩm hữu cơ, thực phẩm tự nhiên từ các nhà sản xuất, các công ty trong và ngoài nước thông qua quá trình lựa chọn kỹ càng về khả năng cung ứng, các giấy chứng nhận tiêu chuẩn do các tổ chức uy tín thế giới cấp.

Kết nối với Organica trên mạng xã hội:
-Facebook: www.facebook.com/thucphamhuucoorganica

———————————————–
ORGANICA – Think Organic Buy Organica

Để mua thực phẩm hữu cơ có chứng nhận quốc tế, bạn ghé website: www.organica.vn

Hoặc các cửa hàng:

Tại TP. Hồ Chí Minh:

-130 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, TP.HCM. Tel: 028. 66733350
– 117 Nguyễn Thái Học, P. Cầu Ông Lãnh, Q.1 – Tel: 028. 22530602
– 54 Hoàng Văn Thụ, P.9, Q.Phú Nhuận – Tel: 028. 66850532

Cửa hàng tại ĐÀ NẴNG
– 90 Hải Phòng, P. Hải Châu Tel: 0236.366.4646

Tại Hà Nội
-5A1 Ngõ 192 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội. Tel: 0243 687 8899

Hotline: 0901818184 – 0901828689

Địa chỉ email:

-Đặt hàng: sales@organica.vn
-Hợp tác: organica@organica.vn

Nguồn: https://phucanvillage.com

Xem thêm bài viết khác: https://phucanvillage.com/kinh-doanh/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *