Công ty vàng bạc Bảo Tín Minh Châu khuyến mãi tháng tưVới những người sinh vào tháng 4, sở hữu kim cương hay những bộ trang sức đính kim cương không chỉ giúp người đeo tỏa sáng rạng ngời, thể hiện đẳng cấp mà còn mang ý nghĩa luôn gặp những điều may mắn tốt lành, bình an, sự nghiệp thành công, gia đình hạnh phúc. Vì thế kim cương cũng là một trong những dòng sản phẩm trang sức được nhiều khách hàng lựa chọn mua nhiều trong dịp tháng 4 để làm quà tặng cho bạn bè, những người thân yêu trong gia đình sinh vào tháng 4.
Công ty Vàng bạc Đá quý Bảo Tín Minh Châu từ lâu đã chế tác và tuyển chọn nhiều trang sức kim cương chất lượng cao, mẫu mã đa dạng, bắt mắt nhằm đáp ứng nhu cầu của người sử dụng. Nhân dịp này, công ty đã tổ chức nhiều chương trình khuyến mãi cho khách hàng, như quý khách hàng khi đổi kim cương được giữ giá tới 100%, giảm từ 2 – 8% khi mua sản phẩm kim cương mới tại các của hàng của Bảo Tín Minh Châu. Đặc biệt Mua càng nhiều giá càng tốt cùng nhiều ưu đãi lớn khác tại Công ty.
Với vẻ đẹp lung linh, hấp dẫn, kim cương không chỉ tôn vinh nét sang trọng mà còn là biểu hiện vị thế của con người trong xã hội. Món đồ này hàm chứa nhiều giá trị kinh tế, văn hoá và tâm linh nên ngoài sử dụng làm trang sức, quà tặng, nó còn được dùng làm tài sản tích trữ, của để dành trong nhiều gia đình. Đây cũng là lý do mà kim cương luôn là niềm đam mê của tất cả mọi người từ nhiều năm nay.

Nguồn: https://phucanvillage.com

Xem thêm bài viết khác: https://phucanvillage.com/kinh-doanh/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *