Công Phượng, Tuấn Anh ăn siêu SANG CHẢNH tại HAGLKim chi, gà hầm sâm, hay cơm ngũ cốc. Những món ăn mà quý vị đang nhìn thấy không phải từ một mâm cơm Hàn Quốc mà là bữa trưa của các cầu thủ tại học viện HAGL JMG.

Đăng ký theo dõi kênh:
—–
Thể Thao 360 là kênh tin tức thể thao, chuyện chuyên môn thể thao, hậu trường thể thao của Báo Thanh Niên. Đặc biệt, Thể Thao 360 sẽ thường xuyên tường thuật trực tiếp các sự kiện thể thao, các trận đấu thể thao tại Việt Nam và trên Thế giới.

Xem thêm tại: video.thanhnien.vn

Facebook: facebook.com/thanhnien

268 – 270 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Q.3, TP HCM
ĐT: (+84.8) 39302302
Fax: (+84.8) 39309939
Email: tnmedia@thanhnien.vn

Nguồn: https://phucanvillage.com

Xem thêm bài viết khác: https://phucanvillage.com/giao-duc/

32 thoughts on “Công Phượng, Tuấn Anh ăn siêu SANG CHẢNH tại HAGL

 1. Chế độ dinh dưỡng rất quan trọng với cầu thủ.việc coi trọng về thể lực như vậy đã giúp vn 🇻🇳 tiến lên 1 bậc cao .mong sau này sẽ có nhìu chân sút cao to sánh tầm vs tụi Tây Âu

 2. Đầu tư vậy nhưng sản phẩm ra lò lại chưa tương xứng với sự tính toán, chưa xuất được cầu thủ ra nước ngoài, chứ chưa nói tới châu âu, với tuyển quốc gia thì đá dự bị, CLB thì ở tốp cuối, là đội bóng lọt lưới nhiều nhất giải, mức đầu tư này mà chuyển cho SLNA hoặc thể công thì chắc chắn hiệu quả hơn rất nhiều!

 3. HAGL, đã đóng góp ít nhiều chân sút giỏi cho tuyển VN, lứa cầu thủ giỏi.
  Chúc anh bầu Đức mần ăn luôn phát đạt, để nuôi CLB HAGL, mãi mãi phát triển nhé.Chúc may mắn.

 4. Nuôi tốt thế này có đến già cũng không dám phản chủ.có muốn làm theo ý mình cũng không được…

 5. đúng rồi, cho ăn sâm như vậy mới cao to, khỏe như mấy cầu thủ Hàn. mấy khóa sau này được ăn sâm từ bé là tương lai của đất nước rồi.

 6. ăn cho lắm vào rồi múa Cho bể tường lun.phải Chi hoàng anh gia Lai mướn hlv ngoại mấy năm trước thì hay quá .thì bây giờ mấy e nó đã đủ đẳng cấp nghĩ tới vô địch vleal roi

 7. Muốn có cầu thủ giỏi và thể lực tốt
  thì ăn uống phải đầy đủ tập luyện phải gian khó ,cho nên cầu thủ ăn uống tốt là dđúng đừng phát biểu vô văn hoá

 8. Nhiều cmt rơi não thật .clb người ta bỏ tiền túi. Chăm sóc cầu thủ họ .đá ntn thì còn tuỳ cả đội tuyển quốc gia cả tập thể .chứ đâu riêng cầu thủ clb HAGL ? Thêm nữa ai thắc mắc cho nữ .qua Vff .chứ đây clb hagl .họ đâu phải chịu vc đội tuyển nữ ntn ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *