Bypass ICloud ( iphone Khóa Kích hoạt ) Trên Window Cùi Bắp| IOS 13.4.1| Dùng Như Ipad| HTHND#HTHND#bypass#iphone
——————————
Link hướng dẫn bypass Ios 13.5 full:
Link hướng dẫn cài Safeshutdown:
CHÚ Ý:
– Trong video có thể có hình ảnh nhạy cảm, anh em xem có thấy thì thông cảm cho mình nhé. mải làm nên cũng không để ý. Cảm ơn tất cả Anh Em.
– Máy tính Window, không cần cấu hình cao, máy chạy Win7 cùi bắp vẫn làm được nhé, nên anh em cứ yên tâm mà bypass.
– Anh em nào chưa làm được, hay lỗi gì anh em cứ comment phía dưới video này mình sẽ trả lời cho anh em trong thời gian sớm nhất.
– Đến bước vào bios trên máy tính để chạy checkn 1.0.4 USB bị lỗi actention….. thì anh em cài thêm cho mình phần mềm Netframeword 4.6 trở lên là chạy ok nhé.
Link tải:
——————————
Sau mấy ngày thức đến 1 2 giờ sáng mình đã bypass thành công chiếc iphone bị dính tài khoản icloud (hay bị khóa kích hoạt) của mình. Trong video này mình muốn chia sẻ cho anh em đang giống trường hợp của mình.
——————————
Sau khi anh em xem hết video, anh em hoàn toàn có thể tự mình bypass được chiếc iphone khóa kích hoạt và sử dùng nó bình thường mọi chức năng như 1 chiếc điện thoại trừ bình thường trừ một cái là chiếc điện thoại sau khi bypass sẽ không sử dụng được sim.
—————————–
Video này của mình sẽ áp dụng cho các dòng iphone từ iphone SE, IPhone 6S, Iphone 7, 7plus, 8, 8plus….. đến iPhone X, iPhone 11 chạy phiên bản IOS (IOS version) 13.4.1. Trong video của mình là chiếc iphone 7 plus IOS 13.4.1.
—————————–
Nếu các bạn chưa biết cách kiểm tra phiên bản IOS của chiếc iphone các bạn đang sử dụng, hoặc chiếc iphone của anh em chưa được cập nhật lên phiên bản IOS 13.4.1, hay phiên bản Cao hơnphiên bản này thì các bạn hãy tải cho mình phần mềm 3UTUNE (miễn phí) và tiến hành cập nhật hoặc hạ ios cho chiếc điện thoại của các bạn về phiên bản IOS 13..4.1 Sau đó mới tiến hành các bước như trong video mình đã làm nhé
——————————-
Link Phần mềm 3Utune:
——————————-
Sau khi đã đưa chiếc điện thoại về phiên bản IOS 13..4.1. Các bạn cần chuẩn bị cho mình :
——–
1. Một chiếc USB dung lượng tối thiếu là 2GB nhé ( Nếu không có USB các bạn hoàn toàn có thể sử dụng thẻ nhớ điều kiện tương tự, mua thêm cái đầu lọc thẻ mất khoảng 20k)
——–
2. Một chiếc máy tính Chạy WIndow (Từ win7 trở đi nhé) có Macbook thì bỏ qua vieo của mình (Note: Máy tính mình thuộc dạng cùi bắp vẫn bypass được nên anh em cứ yên tâm mà làm)
———
3. Cuối cùng các bạn chuẩn bị cho mình 3 cái phần mềm (HOÀN TOÀN MIE link tải mình sẽ để phía dưới:
Phần mềm đầu tiên: BalenaEcher (dùng để boot USB)
Phần mềm thứ 2: Checkrain 0.10.1 (Dùng để jaibrack chiếc iphone)
Thứ 3: Là Tool bypass icloud 13.X.X
——————————-
Nếu các bạn thấy không hiểu boot là gì, jaibreak là gì hay tool là gì thì cũng không quan trọng. các bạn hãy xem hết video của mình và làm theo hướng dẫn chắc chắn sẽ thành công.
——————————–
Link tải 3 phần mềm:
BalenaEcher:
Checkrain bản 0.10.1:
Tool bypass ios 13.x.x: (Linh tool bypass có thể bị lỗi, nếu không tải được AE để lại email mình gửi nhé)
———————————-
Link tải Safeshutdown:
Riêng iphone 5S, IPhone 6, 6plus Bypass có hơi khác chút. Mình sẽ làm video trong thời gian tới để hướng dẫn cho các bạn một cách chi tiết nhất
——————————
HÃY COMMENT CHO MÌNH BIẾT NHỮNG Ý KIẾN, CÂU HỎI VÀ THẮC MẮC CỦA CÁC BẠN PHÍA DƯỚI VIDEO NÀY.
—————————-
Cảm ơn các bạn rất nhiều. ĐĂNG KÝ KÊNH ủng hộ cho mình.
Donate me:

Nguồn: https://phucanvillage.com

Xem thêm bài viết khác: https://phucanvillage.com/tong-hop/

22 thoughts on “Bypass ICloud ( iphone Khóa Kích hoạt ) Trên Window Cùi Bắp| IOS 13.4.1| Dùng Như Ipad| HTHND

  1. mình tải phần mềm theo đương lik của bạn nhưng không cài cho windows 7 bản 32bit được, giúp mình được không?

  2. Mình đang có iPhone 7 plut mình sẽ làm theo bạn, không biết có thành công không, cảm ơn bạn

  3. bạn để có 2 file là app balena và tool checkn thôi hình như là chưa có để tool bypass đó ạ

  4. My name is Mary based in the Florida , I have been married for some years now but i started noticing strange changes,he has been keeping late nights and also receiving calls late at night, I was afraid he was cheating on me and a friend introduced me to a private investigator Richard who helped me and gave me the access to her Facebook,whatsapp,instagram and Gmail account and also linked all his phone conversations to me without touching the phone . He saved me from an abusive marriage,he gave me enough proof to help with the divorce. Contact richardcollins8986@gmail.com or text him on +1(786)-250-2674 and you will surely thank me later .

  5. bạn ơi..cho mình xin lik dowload 3 phần mềm bybasss..rất cảm ơn bạn đã chia sẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *