Brilliant Hotel Danang


Khách sạn Brilliant sở hữu một vị trí đắc địa trên con đường Bạch Đằng dọc theo bờ sông. Đây là con đường đẹp nhất trung tâm thành phố Đà Nẵng chỉ cách sân bay Quốc tế 10 phút. Kề cận Trung tâm Hành chính, nhà thờ Con Gà, Cổ viện Chàm, chợ Hàn, các trung tâm mua sắm, nhà hàng và quán bar nhộn nhịp.
Sở hữu nền giao thoa kiến trúc Âu – Á hiện đại, đến với Brilliant Quý khách có thể ngắm toàn cảnh thành phố biển và những cây cầu nổi tiếng.
Với tiêu chí “Khách sạn được khách hàng yêu thích”, chúng tôi luôn đặt yếu tố sức khỏe và sự an toàn của Quý khách lên hàng đầu. Chú trọng đầu tư vào cơ sở vật chất hiện đại, và chất lượng dịch vụ hoàn hảo theo tiêu chuẩn 4 sao Quốc tế, khách sạn Brilliant đã dần khẳng định được thương hiệu và vị trí của mình trong lòng Quý khách trong và ngoài nước.

Nguồn: https://phucanvillage.com

Xem thêm bài viết khác: https://phucanvillage.com/du-lich/

3 thoughts on “Brilliant Hotel Danang

  1. SIÊU CĂN HỘ CAO CẤP "HILTON" ĐỐI DIỆN SỐNG HÀN VIEW ĐẸP BẬT NHẤT TP ĐÀ NẴNG TRÊN TRỤC ĐƯỜNG BẠCH ĐẰNG
    http://123nhadatviet.com/doi-dien-song-han-can-ho-cao-cap-hilton-view-dep-nhat-da-nang-tren-truc-duong-bach-dang-1151357.html

  2. Với các bảng khảo sát và đánh giá của các chuyên viên GOOGLE dựa trên các tiêu chí như: Thái độ nhân viên phục vụ, không gian hướng ra sông Hàn, hạ tầng, dịch vụ ăn uống… Bên cạnh đó du khách cũng khảo sát từ đội ngũ An Ninh, bảo vệ, lái xe khách hàng đã đưa ra lời nhận xét cuối cùng: sẽ quay lại nhiều lần nếu có dịp đến ĐÀ NẴNG

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *