Bí ẩn kinh hoàng trong những quán game ‘chui’ thâu đêm | An toàn sống | ANTVANTV | Tình trạng sử dụng internet quá tải, hay chơi game thâu đêm suốt sáng đã gây ra những tác hại với không ít bạn trẻ, thậm chí, đã có những vụ đột tử xảy ra tại quán game. Đáng lo ngại, tình trạng các quán game hoạt động “chui” sau giờ cấm vẫn diễn ra.

✮✮✮ ĐĂNG KÝ KÊNH ✮✮✮
★ ANTV – TH CAND:
★ An Ninh Thế Giới:
★ Kỹ năng sống:
★ An Ninh Toàn Cảnh :
★ Chuyện Thầm Kín:
★ Địa chỉ liên hệ: anvienmedia@gmail.com

—————————————————————
ANTV – Truyền hình CAND là kênh tin tức thời sự an ninh trật tự chuyên biệt. Tin tức mới nhất được cập nhật liên tục hàng ngày. Nguyên tắc thông tin là Nhân văn – Tin cậy – Kịp thời – Hấp dẫn .
Có ý kiến xây dựng hoặc đề nghị, vui lòng để lại comment phía dưới video.

✔ Website chính thức: www.antv.gov.vn
✔ Fanpage chính thức:

✬ Rất mong được mọi người ủng hộ và subscribe kênh, cũng đừng quên bấm like và share cho bạn bè nhé! Xin cảm ơn!

Xin chào, chúc mọi người xem vui vẻ!!!

#antoànsống #quángamechui #gamethủ #antoànsốngcuốinăm2019

Nguồn: https://phucanvillage.com

Xem thêm bài viết khác: https://phucanvillage.com/game/

20 thoughts on “Bí ẩn kinh hoàng trong những quán game ‘chui’ thâu đêm | An toàn sống | ANTV

 1. Thôi sợ qua chắc chuyển qua chơi đồ và đá gà đánh đề để có chất đề kháng với tư duy chiến lược

 2. Chơi đêm vốn không tốt
  Vì ban đêm là thời gian cơ thể nghỉ ngơi đào thải độc chất ra khỏi các nội tạng,ổn định thần kinh,…..giúp cơ thể khỏe khoắn.
  Cá nhân tôi chưa bao giờ chơi game thâu đêm nhưng bạn tôi chơi nhiều rồi mỗi lần gặp nó net đêm về mặt bơ phờ,thiếu ngủ thấy rất mệt mỏi.

 3. Phải, nhiều bạn nói game không xấu, nhưng cái nguy hiểm là nhà phát triển game họ luôn tìm cách để làm kích thích và lôi kéo người chơi nhiều hơn, càng nhiều người chơi họ càng thu được nhiều lợi nhuận mà họ bất chấp tất cả, cho dù người chơi có mất thời gian, tiền bạc, sức khỏe. Tôi cũng đã từng là một con nghiện game thực sự chơi hết game này đến game khác, và để thoát khỏi nó thực sự rất khó, chỉ có cách duy nhất là người đó tự ý thức được và thoát ra, ngoài ra không có cách nào khác, tuy nhiên thoát ra rồi vẫn rất dễ tái nghiện nếu gặp lại môi trường kích thích. Mãi đến bây giờ sau hàng chục năm vật lộn, bỏ rồi chơi rồi bỏ rồi chơi…tôi mới thoát ra được. Game đúng là ma túy tổng hợp của thế giới ảo, đừng bao giờ dính đến vì chỉ đụng đến thôi bạn sẽ nghiện.

 4. choi thau dem suot sáng gay ra chet nguoi
  nguoi mà cac ông nên trách là trách mấy bọn trẻ trâu hut thuoc voi thâu đêm suot sáng
  còn nguoi ta mở quán net đêm làm ăn sao lại cấm

 5. ủa nguoi ta làm nét đêm thi có liên quan gì đến phap luat mà lại cấm
  kênh hay mà sao vô duyen vãi loz làm quán net dem kiem tien thi lại trách còn vụ cong an hối lộ sao ko lên án di
  vì kenh của bọn mày mà tao chơi game 1 tý cũng đéo yên voi cha mẹ

 6. Lần đầu tiên trong đời tau nge " Trầm cảm sau chơi game " :))) má nge giống như đi đẻ vậy :)) tao nói thật luôn mấy thằng học nhiều kiến thức xã hội cũng ngu chết mẹ, tao tiếp xúc nhiều rồi tao biết gần như = 0 , nếu đứa nào ko tin thì tự đi mà tiếp xúc thử xem

 7. Vl tao nge câu " thức uống có gas kích thích hưng phấn" tao nge mà tao tức, thế vào bar uống rượu , bia , hút thuốc, bay lắc …là tổ cho thần kinh à . Bà mẹ 1 đêm chơi thì cho ăn uống cao lắm cũng 100k , còn bay lắc thì bao nhiêu thì biết rồi đấy. Đem 1 thằng tâm thần vào phỏng vấn thì = auto cả cộng đồng game là xấu , quan chức cả ngàn thằng tham nhũng cả nghìn tỷ đồng tiền cha mẹ tụi nhà báo chúng mày thì = 1 vài bộ phận 🙂 sao tao cũng chơi game này , cũng chơi đêm này mà ra nói chuyện có khi tụi học giỏi ( học trường chuyên các kiểu ) mà nói chuyện tao nge cũng y chang cái thằng tâm thần phỏng vấn như trên vậy =))

 8. Quy định từ năm 2013 thử hỏi đầu óc tư duy của con người có như bây giờ. chơi game như là một môn thể thao điện tử luôn rồi sao k cấm mấy quán bar ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *