11 cuốn sách tâm linh hay từ nhà sách vuvu.vn I Vui Lên kỉ niệm 10000 bạn theo dõiTrọn bộ sách tâm linh 11 của Nguyên Phong

1. Dấu chân trên cát
2. Hành trình về phương đông
3. Trở về xứ tuyết
4. Hoa trôi trên sóng nước
5. Bên rặng tuyết sơn
6. Trở về từ cõi sáng
7. Ngọc sáng trong hoa sen
8. Huyền thuật và các đạo sĩ tây tạng
9. Hoa sen trên tuyết bit.ly/VL_Hoasentrentuyet
10. Minh triết trong đời sống
11. Đường mây qua xứ tuyết

🌿🌿🌿🌿🌿🌿 CÁCH THỨC THAM DỰ GIVEAWAY
Bước 1: Chọn combo mà bạn thích

Combo 1: Hành trình về phương đông + Hoa sen trên tuyết
Combo 2: Dấu chân trên cát + Đường mây qua xứ tuyết
Combo 3: Trở về từ cõi sáng + Bên rặng tuyết sơn
Combo 4: Trở về xứ tuyết + Minh triết trong đời sống
Combo 5: Ngọc sáng trong hoa sen + Huyền thuật các đạo sĩ Tây Tạng + Hoa trôi trên sóng nước

Bước 2: Chia sẻ video này lên Facebook, chế độ công khai

Bước 3: Trả lời câu hỏi: Tại sao con người cần có đời sống tâm linh?

Bước 4: Like page nhà sách vuvu.vn để cảm ơn và cập nhật sách hay từ Vuvu.vn (Không bắt buộc)

🌿🌿🌿Ví dụ comment hợp lệ

Em chọn Combo 3. Em nghĩ con người cần đời sống tâm linh để có thể sống hài hòa với vũ trụ.

🌿🌿🌿Lưu ý:

– Bạn phải thực hiện đầy đủ các bước để chắc chắn là nhận được sách khi bạn may mắn

– Mình sẽ sử dụng công cụ ngẫu nhiên để chọn ra người may mắn

– Bạn tự trả phí ship nhé (tầm 15.000 – 20.000 VNĐ)

– Bạn được tham dự tiếp tục với hơn 15 đầu sách còn lại trong các video tới.

– Kết quả sẽ được công bố vào ngày 8/4/2020

🌿 100 CUỐN SÁCH HAY mình khuyên đọc để thấu hiểu bản thân

🌿 Ủng hộ kênh để kênh Vui Lên có nhiều hoạt động hấp dẫn dài dài
PAYPAL: lephuonganhvu@gmail.com
MOMO: 03 68 24 27 97 (Lê Phương Anh Vũ)

—-
Mình KHÔNG BẬT QUẢNG CÁO cho kênh vì không muốn bạn bị mất tập trung khi xem kênh Vui Lên. Kinh phí chính để mình duy trì kênh thông qua việc dạy học và xem tarot (thỉnh thoảng có review sách từ nhà xuất bản/ cá nhân).

🌿 Bạn có thể ủng hộ mình bằng việc tham gia các khóa học, hoặc chia sẻ các khóa học tới người bạn thấy phù hợp.

🌿Bạn cũng có thể ủng hộ bằng cách click vào link sách nếu muốn mua các cuốn sách mình review, mình sẽ nhận được một phần hoa hồng nhỏ.

🌻 🌻 🌻 Một số KHÓA HỌC mà mình đang dạy 🌻 🌻 🌻

Thay đổi thói quen hiệu quả I Thấu hiểu bản thân | Tự học Tarot I Giao tiếp bình an

Phát triển trí tuệ cảm xúc (EQ) I Định hướng nghề nghiệp I Làm việc tập trung và hiệu quả

🌿 Nhiều khóa học đa dạng chủ đề khác, tham khảo tại

———-
Email: vuilenreview@gmail.com
Facebook:
Blog:
Goodreads:

Music:

Nguồn: https://phucanvillage.com

Xem thêm bài viết khác: https://phucanvillage.com/giao-duc/

49 thoughts on “11 cuốn sách tâm linh hay từ nhà sách vuvu.vn I Vui Lên kỉ niệm 10000 bạn theo dõi

 1. KẾT QUẢ GIVE AWAY CÁC BẠN XEM Ở ĐÂY NHÉ https://bit.ly/ketquavuilengalan2

  Chúng ta còn 2 clip ga nữa, một là từ First News, hai là từ mình (học bổng 100% các khóa học ở truongvuilen.com). Mai mốt sẽ có clip nha 😀

 2. Bạn đọc thêm cuốn "Trở về từ xứ tuyết đi". Cá nhân mình đã đọc 8/11 cuốn của bác Nguyên Phong, trong đó cuốn này sẽ cho ta thấy nhiều câu hỏi được trả lời giữa khoa học và tâm linh rất tuyệt vời (mình đã đọc đi đọc lại 3 lần vẫn thấy hay, nó cho mình một số trả lời thỏa mãn hơn đó bạn…).
  Chờ nghe bạn review về cuốn này nhé!

 3. Em chọn combo 3 ạ
  Link https://m.facebook.com/story.php?story_fbid=533379830708509&id=100021094913872
  Thực ra e cũng rất ít khi tìm hiểu về thế giới tâm linh nên mong lần này đc tìm hiểu thêm thui ạ

 4. em chọn combo 3 ạ. Em nghĩ con người cần tâm linh để giảm tải những nỗi lo, buồn phiền và nhìn nhận sâu về bản thân.
  Chúc mừng kênh Vui lên được 10k sub ạ.

 5. Em chọn Combo 4.
  Em nghĩ '' Tâm linh '' là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi chúng ta nên em hy vọng Combo này sẽ giúp em nhận được những giá trị mà em chưa biết.
  https://www.facebook.com/100014084670351/posts/848214158991399/

 6. 1) Dạ em chọn combo 2
  2) Link bài chia sẻ: https://www.facebook.com/100010402483342/posts/1071542126535860/
  3) Con người cần có tâm linh bởi vì theo em khi con người sống trên đời họ cần một niềm tin và lẽ sống tốt để dẫn dắt họ đi đúng đường.
  Qua đó, em cảm ơn nhiều nhiều lắm anh chị trường vui lên luôn tạo điều kiện cho tụi em học hỏi thêm nhiều điều hay và thú vị.

 7. Em chọn combo 3. Với em, tâm linh dù muốn dù không thì nó vẫn luôn tồn tại song song với thế giới hữu hình của chúng ta hiện này. Mà nếu thiếu đi yếu tố tâm linh trong cuộc sống này, em nghĩ bản thân con người sẽ mất đi một nơi chốn để gởi gắm niềm tin cũng như hy vọng của mình. Và tâm linh cũng giúp con người chúng ta có được những nhận thức sâu rộng hơn đối với những sự việc xảy ra xung quanh và hiểu được ý nghĩa tổng quan của thế giới tự nhiên.

 8. Em chọn combo 1 vì em thực sự muốn đọc
  Con người cần đời sống tâm linh vì tâm linh nó như một cái gì đó tạo nên một tâm hồn thú vị

 9. Em chọn combo 2 ạ. Em thì nghĩ đơn giản thế này, tâm linh là nơi để chúng ta dựa vào để tìm hiểu nội tâm của mình. Hơn nữa thế giới tâm linh có quá nhiều điều bí ẩn cần sự khám phá của con người. Cảm ơn ạ.

 10. Em chọn combo 2.
  https://www.facebook.com/dialog/share?app_id=87741124305&href=https%3A//www.youtube.com/watch%3Fv%3DWDKVpznFMTc%26feature%3Dshare&display=popup
  Con người cần có đời sống tâm linh vì tâm linh khiến đời sống có ý nghĩa và là điểm tựa vững chắc cho tâm hồn.

 11. em chọn combo 3, em thích đọc sách tâm linh vì dòng sách này nó giúp em hiểu mình hơn, hiểu về tâm linh của con người nên em đã có một cách sống chậm lại để tận hưởng cuộc sống này

 12. Em chọn combo 1( Hành trình về phương đông + Hoa sen trên tuyết) . Em nghĩ con người cần sống hòa hợp với thiên nhiên,hiểu về thiên nhiên hơn .Bảo vệ thiên nhiên cũng như là bảo vệ cuộc sống của chính chúng ta

 13. Em chọn combo số 2 ạ. Em có đọc trong sapiens nhưng không nhớ rõ thì nhờ có đời sống tâm linh nên con người có thể gắn bó với nhau hợp thành xã hội, con người cần có đời sống tâm linh để kết nối được với nhau ạ.

  —————
  Ps: Câu trả lời của em không chỉnh chu lắm, đọc một cmt của một bạn nói rằng "Con người cần thế giới tâm linh để có thể giải đáp được những thắc mắc mà khoa học vẫn chưa thể có câu trả lời cho câu hỏi đó." nghe cũng rất hợp lí ạ. Mẹ em thì lại nói là con người cần có đời sống tâm linh để hướng thiện @@

 14. – Em chọn combo 1. Trước đây, em luôn khẳng định không có chuyện tâm linh trên đời cho đến một lần vô tình nghe 1 phần của sách ''Hành trình về phương Đông''. Em nhận ra rằng ''mình không biết những gì mình không biết'', tâm linh là thế giới huyền bí và em khá tò mò về nó (nhưng em chưa tìm hiểu gì từ sau lần vô tình kia nên em rất mong nhận được give away lần này).
  – Em nghĩ con người cần có đời sống tâm linh để sống tốt đẹp hơn, bớt đi dục vọng, ham muốn của phần con để hoàn thiện hơn phần người.

 15. Em hy vọng nhận đc Combo 2 ạ ❤❤❤
  Đời sống tâm linh như một thế giới riêng để ta tĩnh lại giữa cuộc sống vội vã, bộn bề và đầy tranh đua. Đây cũng là cách hay để nhìn thế giới từ góc độ mới và thấu hiểu bản thân rõ hơn.

 16. Mình chọn Combo 4. Mình nghĩ cuộc sống tâm linh rất quan trọng với con người, giúp chúng ta có thêm niềm tin vào cuộc sống hiện tại, tâm linh cũng giúp chúng ta có cái nhìn sáng hơn về cuộc sống, để chúng ta sống tốt hơn.

 17. Em chọn combo 1 ạ
  Em nghĩ con người cần đời sống tâm linh để xoa dịu tâm hồn, tìm kiếm sự thanh thản và hướng đến cuộc sống tốt đẹp hơn.

 18. E xin chọn combo số 4 ạ
  Link fb: https://www.facebook.com/hana.hoang.98837/posts/119861366325685
  Con người là một sinh vật kỳ diệu, có khối óc biết suy nghĩ để phân biệt phải trái, đúng sai; có trái tim biết rung động trước những giá trị đẹp đẽ, cao cả. Từ đó, hình thành nên một đời sống tâm linh sâu thẳm, phong phú và có sức cuốn hút mạnh mẽ đến kỳ diệu. Bỏ đi những yếu tố có những mê tín, dị đoan, phần tinh tuý trong sáng trong đời sống tâm linh sẽ hiện ra là những giá trị văn hoá đầy bản sắc, ý nghĩa nhân văn bền vững, có những ý nghĩa tích cực nhất định. Chúng tạo ra những sức mạnh tinh thần, vật chất thực sự. Vì vậy, e tin rằng con người cũng cần có đời sống tâm linh.

 19. Em chọn Combo 1 . Em nghĩ con người cần đời sống tâm linh để có thể sống hài hòa với khoa học hihi
  Link FB: https://www.facebook.com/chi.vy.944023/posts/230024414780776

 20. Em chọn combo 1
  Theo em: Tâm là gốc của thân, tâm có yên thì thân mới vững vàng…
  Không một người nào khi đang còn sống trên thế gian này mà lại không có những mối liên hệ mật thiết giữa mình với thế giới xung quanh. Trong cuộc sống mỗi chúng ta luôn có tâm linh sáng suốt nhưng vì bị gió nghiệp cuốn trôi, mải chạy theo tiền tài, sắc đẹp, danh vọng, ăn ngon, mặc đẹp, giường êm nệm ấm mà đánh mất chính mình. Chính sự lo sợ cái chết, nỗi lo âu, sợ mất mát những hạnh phúc nhất thời , là một trong những căn bệnh tâm lý khó chữa nhất của con người, là nguồn gốc của việc đánh mất chính mình. Do đó, tin và đến với tâm linh, giúp ta nhìn nhận cuộc sống với cái tâm trong sáng, biết yêu thương, tha thứ và suy nghĩ tích cực, sống tối giản và an lạc hơn.
  Bản thân em cũng từng rơi vào tìmh huống vô cùng bế tắc, nhưng trong thời gian được nghỉ ở nhà, em có cơ hội biết đến bài Tarot và tìm hiểu về Phật pháp, nhờ đó mà em hiểu hơn về luật hấp dẫn, nhân quả tròn cuộc sống và những suy nghĩ, hành xử tiêu cực trước đây của em cũng dần được sửa đổi. Với mong muốn được hiểu sâu hơn về con đường này, em rất hy vọng sẽ nhận được phần quà thừ anh VL.
  Chúc anh thành công !

 21. Em xin phép được chọn combo 2 bởi em rất mong được đọc cuốn Dấu chân trên cát.
  Lý do tại sao con người nên tìm đọc sách tâm linh? Em từng là một người không tin vào bất kì điều gì "không nhìn thấy được". Em tôn trọng niềm tin của người khác, nhưng lại không có niềm tin của riêng mình. Sau khi xảy ra một biến cố trong cuộc sống, em rơi vào khủng hoảng. Em sống rất khổ sở suốt nhiều tháng. Sau đó tình cờ nghe được các clip xem tarot trên facebook, em dần dần tin vào/biết về các niềm tin tâm linh. Theo thời gian em có thêm nhiều niềm tin vào sự hài hòa của tâm thức mình với vũ trụ. Em bắt đầu hiểu hơn về đời sống tâm linh. Em tin là trong con người có rất nhiều "tầng lớp", tìm hiểu về tâm linh, thực hành tâm linh, là đi vào những tầng lớp ấy, ta có cơ hội nhìn sâu vào chính bản thân mình. Ta có thể bước qua ego để chạm tới được higher self của chính mình. Hành trình dẫu khó khăn nhưng có lẽ đích đến sẽ khiến ta toàn vẹn, nhân ái, là "người" hơn.
  Em rất cảm ơn anh Vui Lên vì thường xuyên có những review sách chất lượng và hợp lý. Chúc kênh của anh ngày càng phát triển hơn nữa.

 22. Em chào anh. E chọn combo5 anh ạ.
  Theo e nghĩ, con người cần đời sống tâm linh để tìm thấy được bên trong mình những điều thuần khiết nhất. Cảnh vật thiên nhiên xung quanh mình, tình yêu, bản chất thật sự của mình. Như em, e tìm thấy được sự nữ tính, bình yên.. cái nhìn của em về mỗi người, mỗi vật cũng khác đi và e cảm thấy hạnh phúc vì điều đó ..
  Em tham gia khá muộn so vs các bsjn khác. Mong anh thật nhiều sức khỏe và hạnh phúc. Luôn ủng hộ anh ❤

 23. Em chọn combo 4
  https://www.facebook.com/permalink.php?story_fbid=1327807154084845&id=100005667198278
  theo em con người cần đời sống tâm linh vì sau tất cả phải chăng đó là thứ có thể xoa dịu chúng ta ngay cả khi vật chất không giúp chúng ta được điều đó
  Chúc a Vui lên luôn mạnh khỏe

 24. Em chọn combo 2. Theo em nghĩ con người ta dù sống trong đòi thực nhưng tâm linh có vai trò trong việc định hướng cách suy nghĩ lối sống, cách nhìn nhận sự việc nên thiếu đời sống tâm linh cuộc sống mất đi sắc màu. https://m.facebook.com/story.php?story_fbid=2864058117004659&id=100002014970619

 25. Em chọn combo 2. Em nghĩ con người cần đời sống tâm linh để có thể trở về với bản chất thật của mỗi chúng ta, bước đi trên một hành trình hạnh phúc và lan tỏa yêu thương, trí tuệ, giác ngộ đến với mọi người, mọi loài trên vũ trụ.❤

 26. Em chọn combo 3 ạ con người cần đời sống tâm linh là nền móng để dựa vào là nơi để con người có thể dựa vào, giải tỏa những điều mà con người chỉ là chưa thể giải thích, giúp con người sống chậm lại, sống tốt hơn .

 27. – Em chọn combo 1 ạ.
  Em có một suy nghĩ rằng cuộc sống tâm linh làm cho mỗi người có cái nhìn khác, rộng mở hơn về bản thân họ và mọi người xung quanh. Cuộc sống tâm linh còn góp phần làm thay đổi tư tưởng của con người, thậm chí là thay đổi cả tính cách vốn có theo chiều hướng tích cực. Nó giúp con người tạo ra nhiều thứ mới mẻ, sáng tạo mà không phải lúc nào cũng gò bó, củ hủ, lạc hậu thông qua đó cuộc sống sẽ trở nên lạc quan hơn. Dĩ nhiên về mặt tâm linh có rất nhiều khía cạnh, cũng có nhiều vấn đề đi trái với lợi ích mà chúng ta mong muốn, song nếu ta có niềm tin, lòng khát khao thì những vấn đề ấy dường như tàng hình. Con người cần có cuộc sống tâm linh hay nói cách khác là chúng ta không thể thiếu đi cuộc sống tâm linh bởi vì nó chính là cột mốc khởi đầu mở lối đến tương lai với điểm thành công ở cuối con đường và làm cho chúng ta có cuộc sống thư thái, một cách nhìn khoáng đạt hơn về thế giới, thức tỉnh tâm hồn trong mỗi người.
  – Em đã share video này lên fb: https://www.facebook.com/profile.php?id=100041714884880
  Em cảm ơn rất nhiều về những lần Give Away và những kiến thức và thông tin anh để lại!
  Chúc anh thành công trong cuộc sống

 28. Mình nghĩ mình chậm chân chậm tay mất rồi,nhưng cũng thử vận may tí xem sao.
  Combo 3 mình chưa có và nó rất tuyệt đối với mình,còn về vì sao lại cần có đời sống tâm linh,nó là một thế giới để chúng ta có thể hiểu về chính mình,để chiêm nghiệm về cuộc sống,bản ngã,về mục đích,về hạnh phúc và tìm ra con đường chúng đang đi và muốn đi,con đường thật sự đúng đắn.

 29. Em chọn combo 1: Hàng trinh về phương đông+ hoa sen trên tuyết
  Em muốn tìm hiểu về con đường tâm linh mong rằng sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời!
  Video rất hữu ích ❤❤

 30. Anh Vui Lên ơi cho em hỏi sách nói về Rượu Vang bản tiếng anh tên gì vậy anh ♥

 31. Em chọn combo 3.Con người hiện nay đắm chìm say mê trong thế giới vật chất nên thường để mất những giá trị tinh thần tiềm ẩn mà ít ai biết,tín ngưỡng cũng là một chỗ dựa tinh thần.Vì vậy em muốn biết nhiều hơn về thế giới tâm linh để giải thoát linh hồn khỏi cái cạm bẫy của vật chất(hy vọng) Link chia sẻ trên fb https://www.facebook.com/100023151270189/posts/631263060988731/?d=n

 32. Em chọn combo 5. Đời sống tâm linh khiến cho tâm hồn em trở nên thư thái và trong lành hơn sau những ngày mệt mỏi ạ .

 33. Em chọn combo 3: Trở về từ cõi sáng + Bên rặng tuyết sơn.
  Theo em, con người cần có tâm linh trong đời sống bởi tâm linh sẽ dẫn lối con người tới nhũng giá trị truyền thống tốt đẹp, giúp ta đến với nhũng giá trị Chân – Thiện – Mĩ.
  Ngoài ra sống tâm linh giúp con người trưởng thành hơn trong nhận thức.
  https://www.facebook.com/100025642127886/posts/571108907087175/?app=fbl

 34. Em chọn combo 2 ạ. Em nghĩ con người cần tâm linh vì tâm linh có ý nghĩa như một điểm tựa cho tâm hồn mỗi chúng ta.

 35. Em chọn combo 1. Em nghĩ con người cần đời sống tâm linh để mà hiểu được chính bản thân mình hơn, sống để làm gì, có ý nghĩa gì. Và cũng giúp cho mỗi người bình thản hơn, nhẹ nhàng hơn giữa cuộc đời nhiều chênh vênh này.
  Em cảm ơn.

 36. Em chọn combo 5.
  Em nghĩ chúng ta cần phải sống có tâm linh(cách nghĩ riêng của em) vì
  + Trong cuộc sống này, sống có tâm linh sẽ khiến cho cuộc đời thêm ý nghĩa hơn
  + Nó cũng là điểm tựa vững chắc cho con người
  + Hơn thế, nó thúc đẩy sự tiến hóa nhờ định hướng thiện và lành
  + Giúp ta giải quyết mâu thuẫn và xung đột trong tư tưởng và kiến tạo
  Và nó giúp ta có nhiều niềm vui trong cuộc sống sẽ giúp ta gần nhau hơn. Đồng thời cũng là đưa đến sự giác ngộ
  Nên chúng ta hãy sống và tin vào tâm linh.

 37. Riết rồi em hông dám xem give away từ các nhà xuất bản luôn á :)) toàn sách mới không hà xem mắc công mua :v Sách ở nhà còn cả đống chưa đọc xong, bớt lại bớt lại khi nào đọc hết rồi xem tiếp =)))))))))))

 38. Em chọn combo 1
  Em đã nghe rất nhiều về các quyển sách tâm linh, và thiệt sự vẫn chưa có một lần nào thử thể loại này. Và khi GA diễn ra với những quyển sách tâm linh, em thật sự rất mong muốn sẽ cơ hội đọc nó trong mùa dịch này. Và có lẽ em phải tậu mình vài cuốn ngay thôi ^^
  https://m.facebook.com/story.php?story_fbid=619324115285933&id=100016250498880

 39. em chọn combo số 4
  con người cần có đời sống tâm linh để nhìn đời rõ hơn
  chúng ta đang sống trong một thời đại vội vã, nơi con người chạy đua với nhau xem ai thành công hơn ai, ai giàu có hơn ai,…. chúng ta cần lắm những lúc bước chậm lại, để ngắm nhìn mọi thứ quanh ta hahaha
  đây là link fb của em https://www.facebook.com/100049455060018/posts/106903017634867/?d=n
  cảm ơn ạ

 40. Mình chọn combo 2
  Theo mình nghĩ thì đơn giản mỗi con người chúng ta đều có 1 đức tin dù là bất kì tôn giáo nào .Nhưng đối với riêng mình thì đạo phật với mình nó đã khai sáng bản chất chân -thiện -mỹ ở tất cả chúng ta

 41. Em chọn combo số 2. Sách của bác Nguyên Phong thì em nghe đã gần hết, trong đó có 2 cuốn Đường mây qua xứ tuyết và Dấu chân trên cát là em mê nhất, may thay 2 đứa cùng nằm trong một combo (ông Vui Lên xuất sắc) (:
  Link em share: https://youtu.be/WDKVpznFMTc
  Link FB: https://www.facebook.com/profile.php?id=100003476324743&__tn__=%2CdC-R-R&eid=ARANJzLZgQShUf-k_0SzadeQv7MaZKMuQLvl1LPmuRsge4ORxbTU1YsD-fBa2zASKbsvBstbtFijopNp&hc_ref=ARTsFBpkdkvvro1EhTqj8-bR3j_JtycPFO2aNl5yA5nyMFaQPeuU8E7J1ro-obcIIkY&fref=nf
  Tại sao con người cần có đời sống tâm linh?
  Theo quan điểm cá nhân em: Đời sống tâm linh và đời sống vật chất luôn đi cùng nhau, hiểu về đời sống vật chất không thôi chưa đủ, mà ta còn cần tìm hiểu về một đời sống phi vật chất khác để đi sâu hơn vào tâm thức và hiểu được mình.

 42. Em chọn combo 2. Em nghĩ con người cần có đời sống tâm linh, cần hiểu về tâm linh cũng như hiểu sâu về chính bản thân mình và cuộc sống xung quanh để xem mình thực sự muốn gì và làm gì.

 43. Em chọn Combo 2 ạ
  Em nghĩ con người cần có đời sống tâm linh để xoa dịu tâm hồn, hướng chúng ta tới những điều tốt đẹp hơn.

 44. Chào anh, em chọn combo 2: Dấu chân trên cát và Đường mây qua xứ tuyết.
  Em đã đọc quyển hành trình về phương Đông và rất thích. Em mong sẽ may mắn nhận được combo này ạ <3

  https://www.facebook.com/hunggiang.yourprincess/posts/1082561608784492

 45. Em mong nhận được Combo 1: Hành trình về phương đông + Hoa sen trên tuyết ạ
  Em nghĩ tâm linh là một điều gì đó thần bí và không giải thích bằng khoa học được. Tâm linh dạy chúng ta sống hướng thiện và giúp đỡ người khác. Giống như câu nói: Ở hiền gặp lành đó ạ ^^
  https://www.facebook.com/thuong99.ctxh/posts/1058168374565228

 46. Em chọn cuốn sách Dấu chân trên cát.
  Link fb chia sẻ: https://m.facebook.com/story.php?story_fbid=2632031847125963&id=100009575204120
  Lý do em chọn cuốn này là em ấn tượng với tựa sách, Dấu chân trên cát, như một trải nghiệm, một hành trình đơn côi nhưng yên bình, như bước chân trên cát, nhẹ nhàng ❤

 47. Combo 2 em chọn.
  Chúng ta cần đời sống tâm linh vì linh hồn con người luôn là khởi nguồn của sự sống

 48. Chúc mừng a đạt 10k sub
  Em chọn combo 2
  Theo em là : cần sách tâm linh để sống chậm ạ
  Link fb+ đã chia sẻ : https://www.facebook.com/100013094923941/posts/908102782969544/?app=fbl

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *